KÉT SẮT CHỐNG CHÁY PHILIPS SBX501 - ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG
KÉT SẮT CHỐNG CHÁY PHILIPS SBX501 - ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG
KÉT SẮT CHỐNG CHÁY PHILIPS SBX501 - ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG
KÉT SẮT CHỐNG CHÁY PHILIPS SBX501 - ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG
KÉT SẮT CHỐNG CHÁY PHILIPS SBX501 - ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG
KÉT SẮT CHỐNG CHÁY PHILIPS SBX501 - ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG
KÉT SẮT CHỐNG CHÁY PHILIPS SBX501 - ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG
KÉT SẮT CHỐNG CHÁY PHILIPS SBX501 - ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG
KÉT SẮT CHỐNG CHÁY PHILIPS SBX501 - ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG
KÉT SẮT CHỐNG CHÁY PHILIPS SBX501 - ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG

KÉT SẮT CHỐNG CHÁY PHILIPS SBX501 - ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG

 Két sắt vân tay Philips SBX501 mới với khả năng chống cháy! Két sắt Philips luôn luôn đổi mới và hoàn thiện sản phẩm tốt hơn, danh tiếng cùng thiết kế sang trọng và những tính năng độc đáo giúp bảo vệ tài sản của bạn một cách an toàn tiện lợi và hiệu quả.

✔️ Phân phối tại Việt Nam dòng két sắt vân tay điện tử thông minh Philips. Showroom trưng bày sản phẩm tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Bán và vận chuyển bàn giao hướng dẫn sử dụng lắp đặt Toàn Quốc, Sản Phẩm Chính Hãng Philips.

➡️ Philips SBX501  khả năng chống cháy siêu cường, với mức nhiệt lên tới 1000 độ C liên tục trong 120 phút.

➡️ Thiết kế tinh xảo, được làm từ chất liệu composite kết hợp với các lớp hợp kim thép carbon siêu bền bỉ, được thử nghiệm trong điều kiện đốt cháy khắc nhiệt hàng giờ đồng hồ, SBX501 vẫn bảo quản tài sản bên trong với trạng thái tốt nhất.

➡️ Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển nhận diện 360 độ, bàn phím ẩn thông minh, chức năng mã số ảo, khả năng bảo mật tuyệt vời.

✔️ Két sắt chống cháy Philips SBX501 với 2 màu sắc sang trọng là tím galaxy và xanh lục bảo, dễ dàng kết hợp được với nhiều phong cách nội thất, nổi bật trong mọi không gian. Có nhiều hạng cân, kích thước phù hợp với lựa chọn và đa dạng mục đích sử dụng và tạo nên sự khác biệt của Quý Khách Hàng.

⚜️⚜️⚜️ Xin vui lòng add Zalo hoặc liên lạc theo Số: 098 468 9096 để được sự hỗ trợ và tư vấn tốt hơn!

Cảm Ơn Bạn Đã Liên Hệ - Philips Smart Home - Sản Phẩm Chính Hãng Philips
♥️❤️ Chúc Bạn May Mắn !

Giá bán: 0 VND

KÉT SẮT VÂN TAY CHỐNG CHÁY PHILIPS SBX501

GIỚI THIỆU MẪU KÉT SẮT VÂN TAY CHỐNG CHÁY PHILIPS SBX501

Két sắt chống cháy đầu tiên của Philips đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Philips SBX501 là mẫu két sắt vân tay chống cháy mới nhất của thương hiệu Philips. Két sắt Philips luôn luôn đổi mới và hoàn thiện sản phẩm tốt hơn, danh tiếng cùng thiết kế sang trọng và những tính năng độc đáo giúp bảo vệ tài sản của bạn một cách an toàn, tiện lợi và hiệu quả.

► KÉT SẮT VÂN TAY CHÍNH HÃNG PHILIPS SBX701

► KÉT SẮT PHILIPS SBX701-8B0 150KG ĐƯỢC BÀN GIAO CHO KHÁCH HÀNG

► KÉT SẮT VÂN TAY CHÍNH HÃNG PHILIPS SBX602

► VẬN CHUYỂN BÀN GIAO LẮP ĐẶT KÉT SẮT VÂN TAY PHILIPS SBX602

► KÉT SẮT CAO CẤP PHILIPS - CHO THÀNH CÔNG RỰC RỠ

► CHUYỂN GIAO KÉT SẮT THÔNG MINH PHILIPS SBX701 CHO KHÁCH HÀNG

1. Khả năng chống cháy của két sắt Philips SBX501.

Ket sat chong chay SBX501

Két sắt chống cháy Philips thế hệ đầu tiên tại Việt Nam.

Két sắt Philips SBX501 được làm từ vật liệu composite, còn gọi là vật liệu tổ hợp - là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới có tính chất vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu ban đầu, khi những vật liệu này làm việc riêng rẽ. Không những vậy, két chống cháy Philips SBX501 còn được tạo nên từ các mặt làm từ hợp kim thép carbon nhiều lớp, tạo nên 1 sản phẩm vô cùng chắc chắn.

Ket sat chong chay Philips SBX501 mau tim

Quý Khách tham khảo thêm Hình Ảnh thực tế sản phẩm tai: ➡️ HÌNH ẢNH BÀN GIAO MẪU KÉT SẮT CHỐNG CHÁY PHILIPS SBX501

Két Philips SBX501 được cấp chứng nhận chống cháy UL350-2HR. UL là chứng thực, kiểm nhận, thử nghiệm, thẩm tra, đánh giá, tư vấn,... tại hơn 100 quốc gia. Để nằm trong danh sách UL, một mẫu sản phẩm được liệt kê phải được thử nghiệm và đáp ứng các yêu cầu an toàn đã đặt ra. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chống chịu hỏa hoạn của sản phẩm này.

Két sắt Philips SBX501 có khả năng chống cháy siêu cường

Philips SBX501 có khả năng chống cháy lên đến 2 giờ trong điều kiện khắc nghiệt trên 1000 độ C.

2. Mang dải ngân hà vào trong thiết kế.

Két sắt Philips SBX501 được hoàn thiện với 2 màu sắc sang trọng là tím galaxy và xanh lục bảo. Nếu như màu xanh mang đến sự thịnh vượng trong phong thủy thì tím galaxy sẽ mở ra một thế giới quan mới với cảm hứng được lấy từ vũ trụ bao la.

Két Philips SBX501 với 2 màu sắc sang trọng là tím galaxy và xanh lục bảo

Két SBX501 với màu sắc phong cách là tím galaxy và xanh lục bảo.

Dải ngân hà, một vẻ đẹp thiên văn kỳ diệu và tráng lệ nhất của vũ trụ, mang đến một nguồn cảm hứng vô tận cho nghệ thuật và thiết kế. Lấy cảm hứng từ đây, Két sắt Philips SBX501 mang đến một diện mạo mới lạ, đẹp mắt và ấn tượng. Mỗi chiếc két đều là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, làm cho nó trở thành điểm nhấn nổi bật trong không gian trưng bày.

Ban giao Ket sat Philips SBX501

Quý Khách tham khảo thêm Video giới thiệu chi tiết sản phẩm tai: ➡️ GIỚI THIỆU CHI TIẾT KÉT SẮT VÂN TAY CHỐNG CHÁY PHILIPS SBX501

Sự kết hợp của vẻ đẹp tự nhiên với sự chắc chắn của két sắt SBX501 không chỉ làm nổi bật sản phẩm mà còn đem lại trải nghiệm thị giác độc đáo và không thể rời mắt.

3. Bảng số cảm ứng âm.

Bàn phím cảm ứng ẩn thông minh trên két sắt chống cháy Philips SBX501

Bàn phím cảm ứng tàng hình, vuốt nhẹ để làm sáng.

Phiên bản két sắt SBX501 của Philips có bảng số ẩn thông minh, cho phép bạn mở két sắt một cách dễ dàng và bảo mật. Bạn chỉ cần chạm hoặc vuốt nhẹ để làm sáng bàn phím. Ở trạng thái tĩnh, bàn phím được ẩn mình tinh tế không thể nhìn thấy. Không còn cần lo lắng về việc đánh mất chìa khóa hoặc quên mật khẩu. Với bảng số ẩn, bạn có thể dễ dàng thiết lập và thay đổi mật khẩu bất kỳ lúc nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một két sắt thông minh đẳng cấp với tất cả những tính năng này, hãy xem xét lựa chọn Philips SBX501 và thay đổi cuộc sống của bạn ngay bây giờ.

✔️ Công nghệ và tính năng nổi bật của két sắt thông minh Philips SBX501: Không chỉ là 1 khối kim loại bình thường, Philips SBX501 được kế thừa tất cả những tính năng công nghệ nổi bật nhất làm nên tên tuổi thương hiệu.

4. Phương thức mở két cao cấp.

Két sắt vân tay Philips SBX501 chống cháy an toàn hiệu quả

Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển kết hợp mã số và chìa cơ trên két Philips SBX501.

Két sắt Philips SBX501 biến chìa khóa cơ chỉ còn là 1 phương án dự phòng. Sản phẩm sử dụng vân tay và mã số tiện lợi làm mật khẩu thay thế. Dung lượng sử dụng của két sắt ở mức: 30 vân tay 10 mã số và 2 chìa cơ.

Chìa cơ chỉ được sử dụng vào trường hợp khi két sắt đã bị cháy, bề mặt bên ngoài cháy hết và để lộ ổ khóa cơ bên trong. Như các bạn đã biết, các thiết bị và tính năng điện tử đều bị phá hủy nếu gặp hỏa hoạn. Lúc này, chìa cơ dự phòng sẽ được phát huy tác dụng của nó.

Tính năng mã số thân thiện, bề mặt mã số ẩn tinh tế ngay trên cánh cửa két. Ứng dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển với độ bảo mật ở mức tuyệt đối. Công nghệ FPC có khả năng nhận dạng vân tay qua ba cảm biến: nhiệt độ, điện dung và áp suất. Do đó, két chỉ nhận vân tay của cơ thể sống, hoàn toàn không thể bị làm giả hay sao chép loại mật khẩu sinh trắc học này.

5. Tính bảo mật cao.

Két Philips SBX501 được trang bị hệ thống bảo mật ở mức cao tuyệt đối:

  • Mở két bằng mã số ảo: Két sắt Philips SBX501 cho phép người dùng nhập ngẫu nhiên 24 số, trong đó bao gồm mật khẩu chính mà két vẫn mở. Mã số ảo này giúp người dùng tránh lộ mật khẩu chính ngay cả khi bị nhìn lén.

Két sắt Philip 501 với mã số bảo mật thông minh

Chức năng mã số ảo thông minh.

  • Hệ thống chốt khoá chắc chắn: Két sắt Philips SBX501 trang bị chốt khoá dày chắc chắn tại mọi chiều của cánh cửa. Chốt được làm từ vật liệu thép không gỉ, vô cùng an toàn.
  • Bảo mật kép: Két sắt chỉ mở khoá ra khi nhập cùng lúc vân tay và mã số, 2 lớp vân tay hoặc 2 lớp mã số không trùng lặp.
  • Trang bị cảnh báo khi có bất thường: cảnh báo mở sai, cảnh báo pin yếu và cảnh báo lỗi.

Ket sat philips sbx501 duoc trang bi tinh nang canh bao thong minh

Đa dạng cảnh báo trên két sắt Philips SBX501.

6. Thiết kế hiện đại của két sắt điện tử Philips SBX501.

➡️ Hạng cân tùy chọn:

Hiện tại, két sắt thông minh Philips SBX501 đang có hạng cân tùy chọn: 54kg , 90kg và 111kg. Các hạng cân phù hợp với đa dạng mục đích sử dụng và kiến trúc, kích thước không gian lắp đặt khác nhau.

➡️ Đèn thông báo trực quan:

Đèn thông báo trên két sắt Philips SBX501 cũng được thiết kế trực quan để quan sát: màu xanh dương thông báo két đã sẵn sàng, màu xanh lá cây thông báo mở két thành công và màu đỏ thông báo mở két thất bại.

➡️ 2 màu sắc hoàn thiện sang trọng:

Chưa từng có từ trước đến nay, két Philips SBX501 gây ấn tượng mạnh khi mang đến 2 tone màu độc đáo là tím galaxy và xanh lục bảo. Đặc biệt, tone màu tím được pha trộn hoàn hảo với nền dải ngân hà, kiến tạo nên 1 vũ trụ thu nhỏ trên két sắt.

➡️ Thiết kế thông minh bên trong:

Két sắt chống cháy Philips SBX501 căn bản được chia làm 3 ngăn chứa, tuy nhiên, bạn có thể chủ động di chuyển bố cục này theo kích thước tài sản hoặc theo sở thích bằng cách thay đổi vị trí các đợt chia. Két sắt đã chia sẵn các chân đỡ để phục vụ việc thay đổi bố cục ngăn chứa. Nội thất ngăn két trên sử dụng chất liệu cao cấp đảm bảo các món đồ quý giá luôn được nâng niu nhất có thể.

Ket sat philips sbx501 voi ngan chua do linh hoat

Ngăn chứa linh hoạt với các đợt chia có thể tháo ra và lắp lại tùy ý.

7. Cấu tạo của két sắt vân tay chống cháy Philips SBX501.

➡️ Cấu tạo chống trộm kết hợp chống cháy:

Ket sat Philips SBX501

Những yếu tố cốt lõi làm nên siêu phẩm két sắt Philips SBX501.

Két Philips chưa từng khiến khách hàng thất vọng mỗi khi ra mắt sản phẩm mới. Tốt gỗ tốt cả nước sơn, SBX501 mang đến cấu tạo bất khả xâm phạm:

Két Philips SBX501

Cánh cửa tự động thu chốt về và mở ra khi nhập đúng mật khẩu.

  • Kết cấu nguyên khối từ chất liệu hợp kim thép carbon, không còn tay nắm, cánh cửa thu và phóng chốt tự động khi đóng/ mở giúp làm giảm trọng tải khi mở két sắt.

Ket sat chong chay Philips SBX501 chinh hang

Thiết kế két Philips SBX501 nguyên khối vừa an toàn vừa mang tính thẩm mỹ cao.

  • Bảng mã số ẩn mình tạo nên 1 mặt phẳng che giấu hoàn hảo, hòa vào nền vũ trụ ngân hà.
  • Chốt cánh làm từ vật liệu thép không gỉ, gắn đa chiều các cạnh cánh két sắt.
  • Công nghệ đúc khuôn tích hợp thay vì hàn và nối.

Gia ket sat chong chay Philips SBX501

Hệ thống chốt trang bị trên cả 4 chiều của cánh cửa.

Tất cả các sản phẩm két sắt điện tử thông minh Philips chính hãng đều được đảm bảo bảo hành 2 năm và lắp đặt tại nhà. Ngoài ra, trong suốt vòng đời sản phẩm, chúng tôi cũng cam kết bảo trì với dịch vụ tận nơi và hotline hỗ trợ 24/7.

Philips Smart Home
✔️♥✔️
Sản Phẩm Chính Hãng Philips - Cảm Ơn Bạn Đã Liên Hệ!
Trân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
♥️❤️ Chúc Bạn may mắn!

♥️♥️♥️ Chúng tôi đặc biệt thích sản phẩm công nghệ này, dẫn đầu trào lưu nhà thông minh hiện nay. Với thương hiệu Philips danh tiếng két sắt vân tay Philips SBX501 không chỉ mạnh về tính năng, mà còn được xem như một món đồ trang trí cho gia chủ, đáp ứng được các xu hướng trang trí nội thất gia đình vừa an toàn bảo mật, vừa sang trọng đẳng cấp và tạo nên sự khác biệt.

Tham khảo thêm:

➡️ PHILIPS EASYKEY GÓP MẶT TẠI HỘI CHỢ CBD QUẢNG CHÂU 2023

➡️ LỰA CHỌN HỘP XOAY HAY TỦ KÉT ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ SANG TRỌNG XA XỈ

➡️ THIẾT BỊ THÔNG MINH PHILIPS TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD HỒ CHÍ MINH 2023

➡️ PHILIPS VỚI CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ THÔNG MINH CAO CẤP VÀ TIỆN ÍCH

➡️ SẢN PHẨM THÔNG MINH PHILIPS TẠI CHINA INTERNATIONAL BUILDING EXPO

Video ► BÀN GIAO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KÉT SẮT PHILIPS SBX701-8B0 (150KG)

Video ► PHILIPS SMART HOME - TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG TIỆN NGHI CÙNG PHILIPS

Video ► VẬN CHUYỂN BÀN GIAO LẮP ĐẶT VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KÉT SẮT PHILIPS

Hãy Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Trực Tiếp.

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. HAQUATE nhận cung cấp, lắp đặt các thiết bi an ninh, máy văn phòng, hệ thống smart home, đồ home decor, decor trang trí văn phòng, đồ trang trí hoàn thiện, đèn trang trí cao cấp... Bên cạnh đó chúng tôi còn là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm sử dụng công nghệ nhận dạng sinh trắc học tiên tiến, thiết bị điện, ... Chúng tôi nhận ký hợp đồng bảo trì bảo dưỡng theo từng năm.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng !

___

➡️ Quý Khách tham khảo thêm thông tin về mẫu sản phẩm két sắt Philips vui lòng xem thêm tại đường link bên dưới đây:

► KÉT ĐỒNG HỒ PHILIPS SBX702

► KÉT SẮT VÂN TAY PHILIPS CHÍNH HÃNG

► KÉT SẮT VÂN TAY CHÍNH HÃNG PHILIPS SBX701

► KÉT SẮT VÂN TAY CHÍNH HÃNG PHILIPS SBX601

► KÉT SẮT VÂN TAY CHÍNH HÃNG PHILIPS SBX101

► KÉT SẮT VÂN TAY CHÍNH HÃNG PHILIPS SBX702

► KÉT SẮT THÔNG MINH CHÍNH HÃNG PHILIPS SBX301

► KÉT SẮT CAO CẤP PHILIPS - CHO THÀNH CÔNG RỰC RỠ

KÉT ĐỒNG HỒ PHILIPS SBX702 BÀN GIAO HƯỚNG DẪN CHO KHÁCH HÀNG

► CẬP NHẬT ẢNH BÀN GIAO KÉT SẮT CAO CẤP PHILIPS CHO KHÁCH HÀNG

► VẬN CHUYỂN BÀN GIAO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KÉT SẮT PHILIPS CHÍNH HÃNG

► KÉT SẮT PHILIPS - KÉT CAO CẤP ĐƯỢC KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH LỰA CHỌN

Video ► BÀN GIAO KÉT SẮT VÂN TAY CHÍNH HÃNG PHILIPS SBX701

Video ► GIỚI THIỆU MẪU KÉT SẮT VÂN TAY THÔNG MINH PHILIPS SBX301

Video ► GIỚI THIỆU KÉT SẮT VÂN TAY THÔNG MINH CAO CẤP PHILIPS SBX702

Video ► KÉT SẮT ĐỒNG HỒ HÀNG HIỆU - ĐẲNG CẤP KÉT SẮT CHO GIỚI TINH HOA

► BÀN GIAO LẮP ĐẶT KÉT SẮT VÂN TAY PHILIPS SBX701 TẠI CÔNG TRÌNH

► CẬP NHẬT ẢNH BÀN GIAO KÉT SẮT PHILIPS SBX701 VÀ KÉT PHILIPS SBX601

► KÉT SẮT PHILIPS SBX701-8B0 150KG ĐƯỢC BÀN GIAO CHO KHÁCH HÀNG

► KÉT SẮT PHILIPS SBX701, KÉT PHILIPS SBX601, KÉT SẮT MINI PHILIPS SBX101

Video ► CHI TIẾT NHẤT VỀ BÀN GIAO VÀ HƯỚNG DẪN KÉT SẮT PHILIPS

Video ► KÉT SẮT PHILIPS SBX701 NƠI LƯU GIỮ NHỮNG ĐIỀU QUÝ GIÁ

Video ► GIỚI THIỆU VỀ KÉT SẮT MINI VÂN TAY THÔNG MINH PHILIPS SBX101

Video ► HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG KÉT SẮT THÔNG MINH PHILIPS SBX301

► LẮP ĐẶT KÉT SẮT PHILIPS VỚI 5 HẠNG CÂN TÙY CHỌN VÔ CÙNG TIỆN LỢI

► LẮP ĐẶT BÀN GIAO KÉT SẮT VÂN TAY PHILIPS SBX701 150KG CHO KHÁCH HÀNG

► KÉT SẮT PHILIPS SBX601 ĐƯỢC VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT BÀN GIAO TẠI NHÀ

► KÉT SẮT PHILIPS VỚI CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI AN TOÀN BẢO MẬT VÀ TIỆN DỤNG

Video ► GIỚI THIỆU VỀ KÉT SẮT VÂN TAY THÔNG MINH PHILIPS SBX601

Video ► BÀN GIAO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KÉT SẮT PHILIPS SBX701-8B0 (150KG)

Video ► BÀN GIAO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KÉT SẮT PHILIPS SBX701 HẠNG CÂN 88KG

Video ► VẬN CHUYỂN BÀN GIAO LẮP ĐẶT VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KÉT SẮT PHILIPS

► KÉT SẮT THÔNG MINH PHILIPS SBX301 ĐƯỢC BÀN GIAO CHO KHÁCH HÀNG

► THIẾT BỊ THÔNG MINH PHILIPS TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2022

► PHILIPS VỚI CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ THÔNG MINH CAO CẤP VÀ TIỆN ÍCH

► SẢN PHẨM THÔNG MINH PHILIPS TẠI CHINA INTERNATIONAL BUILDING EXPO

NỘI NGOẠI THẤT - SMART HOME -  ART and DECOR

___

➡️ Tham khảo thêm những sản phẩm khóa cửa thông minh cao cấp tại đường link bên dưới đây:

► KHOÁ CỬA THÔNG MINH

► KHOÁ CỬA VÂN TAY PHILIPS 7300

► KHOÁ CỬA VÂN TAY PHILIPS ALPHA

► KHOÁ VÂN TAY CAO CẤP PHILIPS 9300

► CHUÔNG CỬA MẮT THẦN PHILIPS DV001

► KHOÁ CỬA VÂN TAY CAO CẤP SHARP S9-FV

► KHÓA VÂN TAY TÂN CỔ ĐIỂN MẠ VÀNG 24K KITOS KT-C900

► KHOÁ PHILIPS 9300 MẪU KHÓA CỬA CAO CẤP - AN TOÀN VÀ SANG TRỌNG

► SHARP SMART LOCK - KHÓA CỬA THÔNG MINH ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU SHARP

Video ► KIỂM TRA ĐỘ BỀN CỦA KHÓA CỬA VÂN TAY CAO CẤP PHILIPS 9300

Video ► GIỚI THIỆU VỀ KHOÁ CỬA VÂN TAY THÔNG MINH PHILIPS ALPHA

► LẮP ĐẶT KHOÁ CỬA VÂN TAY CAO CẤP PHILIPS 9300 CHO KHÁCH HÀNG

► TIỆN LỢI VÀ NHANH CHÓNG - LẮP ĐẶT KHOÁ CỬA VÂN TAY PHILIPS ALPHA

Video ► HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT ĐIỀU KHIỂN TỪ XA (REMOTE) CHO KHÓA CỬA PHILIPS

Video ► THƯỞNG THỨC CUỘC SỐNG VỚI KHOÁ THÔNG MINH CAO CẤP PHILIPS 9300

► LẮP KHOÁ CỬA VÂN TAY THÔNG MINH PHILIPS 7300 CHO KHÁCH HÀNG

► LẮP ĐẶT KHOÁ THÔNG MINH PHILIPS VỚI NHỮNG CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG

___

➡️ Tham khảo thêm sản phẩm giàn phơi thông minh Philips tại đường link bên dưới đây:

► GIÀN PHƠI THÔNG MINH PHILIPS

► GIÀN PHƠI THÔNG MINH PHILIPS SDR801

► GIÀN PHƠI THÔNG MINH PHILIPS SDR703

► GIÀN PHƠI THÔNG MINH PHILIPS SDR701

► GIÀN PHƠI THÔNG MINH PHILIPS SDR702

► GIÀN PHƠI THÔNG MINH PHILIPS SDR601

► LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI THÔNG MINH PHILIPS SDR701 TẠI ROYAL CITY

► GIÀN PHƠI THÔNG MINH PHILIPS ĐIỀU KHIỂN QUA APP, SẤY VÀ DIỆT KHUẨN

► LẮP ĐẶT BÀN GIAO GIÀN PHƠI THÔNG MINH PHILIPS SDR703 TẠI SOL VILLAS

Video ► GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH CAO CẤP CỦA PHILIPS

Video ► LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH PHILIPS CHO KHÁCH HÀNG

___

► VIDEO

► SẢN PHẨM

► SMART HOME

► HOME DECOR

► THIẾT BỊ ĐIỆN

 THƯ VIỆN ẢNH

► ĐÈN TRANG TRÍ

 CUỘC SỐNG ĐẸP

► NỘI NGOẠI THẤT

► CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

_________
✔️♥✔️
LOVE IN BLOOM - FROM ME - TO YOU
Tư vấn sản phẩm 098 468 9096

Các sản phẩm khác