Cảm hứng từ người đàn ông được mệnh danh là tử tế nhất hành tinh

Khi đối mặt với bi kịch, người xuất sắc có thể đột phá, vượt qua tất cả vì cuộc đời đáng sống. Mỗi người trong chúng ta đều sẽ bị cuộc sống tác động mạnh mẽ vào thời điểm nào đó. Bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống cũng sẽ định hình bạn thành con người của ngày hôm nay. Và hôm nay, chúng ta là một bản thân tốt hơn của ngày hôm qua.

► TÂM PHẢI BIẾT BUÔNG BỎ THÌ ĐỜI MỚI NỞ HOA...

 THAY ĐỔI CÁCH NHÌN NHẬN BẢN THÂN ĐỂ THÀNH CÔNG!

 CUỘC SỐNG LÀ SỰ CÂN BẰNG GIỮA CHO ĐI VÀ NHẬN LẠI!

 Ý NGHĨA VÀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐI LỄ CHÙA TRONG ĐỜI SỐNG TÂM LINH

 KIẾN TẠO TƯƠNG LAI CỦA BẠN BẰNG NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NGAY HÔM NAY!

Cam hung tu nguoi dan ong duoc menh danh la nguoi tu te nhat hanh tinh

Là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng, Keanu Reeves có một sự nghiệp vô cùng thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng đằng sau ánh đèn sân khấu, Keanu Reeves dường như chưa bao giờ được sống một cuộc đời trọn vẹn. Ngay từ khi còn bé, bố của anh đã bỏ rơi hai mẹ con sống cơ cực.

Không chỉ trải qua tuổi thơ đầy ảm đạm, cuộc sống khi trưởng thành của Keanu Reeves dường như cũng ít tươi sáng hơn người khác. Anh chưa bao giờ kết hôn nhưng có một người con với bạn gái Jennifer Maria. Niềm vui làm cha chưa kịp đến bởi cô con gái bị sinh non và mất ngay sau khi sinh. Tưởng chừng như nỗi đau chỉ dừng lại ở đó, khoảng 2 năm sau, anh mất đi Jenifer mãi mãi trong một vụ tai nạn xe hơi.

Dẫu vậy, sau tất cả những nỗi đau mà mình phải chịu đựng, Keanu Reeves vẫn trở thành một người tử tế, một quý ông được cả thế giới yêu quý và là một diễn viên cực kỳ thành công. Bằng sự đồng cảm với những số phận bất hạnh, anh đã đóng góp cho rất nhiều tổ chức từ thiện và cả những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Có lẽ xuất phát từ chính những khốn khó từng trải qua, tài tử Hollywood đã tạo cho mình lối sống nhân ái, và được mệnh danh là người đàn ông tử tế nhất hành tinh.

Vì phải trải qua quá nhiều nỗi đau, Keanu Reeves luôn có một cái nhìn sâu sắc về thế giới mà rất nhiều người không hiểu thấu được. Thông qua những câu nói hay mà Keanu Reeves truyền tải, chúng ta có thể nhìn nhận rõ hơn về bản chất cuộc sống cũng như được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực.

Cam hung tu nguoi dan ong duoc menh danh la nguoi tu te nhat hanh tinh

1. "Nếu bản thân bạn đã cực kỳ bất hạnh nhưng vẫn có can đảm để đối xử tử tế với những sự sống khác, thì bạn là một người phàm có trái tim của thiên thần."

Mỗi người trong chúng ta đều sẽ bị cuộc sống tác động mạnh mẽ vào thời điểm nào đó trong cuộc sống. Chúng ta sẽ mắc sai lầm, chúng ta thất bại, chúng ta gục ngã… đó là lẽ thường. Vấn đề là, càng trải qua nhiều biến cố của cuộc sống, nội tâm của con người càng dễ trở nên xấu xí hơn. Bạn bắt đầu vô tâm với mọi người xung quanh mình. Bạn không ngần ngại làm tổn thương người khác, và cho rằng điều đó là công bằng, vì bạn cũng bị tổn thương như vậy.

Chính vì vậy Reeves đã nói để có thể sống tử tế giữa cuộc sống khó khăn này thật sự cần có dũng khí và tấm lòng bao dung to lớn. Đừng để cuộc sống thay đổi bạn và biến bạn thành một người xấu. Suy cho cùng, sống là để yêu thương nhau. Hãy yêu thương và bao dung và mọi người sẽ thấu hiểu và đáp trả lại bằng yêu thương. Như vậy, cuộc sống của chúng ta sẽ ấm áp hơn.

2. "Mỗi một cuộc đấu tranh trong cuộc sống đã định hình nên con người của bạn ngày hôm nay. Hãy biết ơn những lúc khó khăn, chúng chỉ giúp bạn mạnh mẽ hơn mà thôi".

Đã bao nhiêu lần, khi đối mặt với một khó khăn, bạn tự hỏi mình: Tại sao điều này lại xảy ra với tôi? Tại sao mình lại kém may mắn đến vậy? Tại sao mọi thứ không bao giờ diễn ra như kế hoạch?

Nhưng, như Reeves nói, bạn thực sự nên biết ơn tất cả những khoảng thời gian khó khăn trong cuộc đời mình bởi vì đó là điều làm cho bạn mạnh mẽ hơn và khôn ngoan hơn.

Một người chưa bao giờ phải đối mặt với bất kỳ khó khăn nào là người chưa trưởng thành một khoảnh khắc nào trong cuộc sống. Bởi, chỉ sau khi nhìn thấy khía cạnh xấu xa của cuộc sống, bạn mới học được cách trở nên trưởng thành, mạnh mẽ, khôn ngoan.

Hãy nhớ rằng: Bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống cũng sẽ định hình bạn thành con người của ngày hôm nay. Và hôm nay, chúng ta là một bản thân tốt hơn của ngày hôm qua.

3. "Đôi khi chúng ta bị cuốn vào cuộc sống hàng ngày đến nỗi chúng ta quên dành thời gian ra ngoài để tận hưởng vẻ đẹp trong cuộc sống"

Cam hung tu nguoi dan ong duoc menh danh la nguoi tu te nhat hanh tinh

Chúng ta đang sống trong một thế giới bị ám ảnh bởi năng suất. Mọi người dành tất cả thời gian, tâm huyết và sức khỏe của mình để làm việc và làm việc. Con người bị cuốn vào cuộc sống bận rộn đến mức chúng ta không còn thời gian để tận hưởng vẻ đẹp cuộc sống. Con người quên dần đi điều gì là giá trị thực sự của cuộc sống?

Giá trị của cuộc sống nằm ở quan hệ giữa con người với con người: là tình yêu, tình cảm gia đình, tình cảm bạn bè, hay sự cảm thông và sẻ chia giữa người với người. Vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy quan tâm đến những người xung quanh bạn nhiều hơn. Hãy dành ngày cuối tuần bên gia đình, cố gắng trò chuyện với những người bạn thân thiết nhiều hơn. Hãy giúp đỡ những người xung quanh bạn, hãy dành một cái ôm cho người cần nó. Những điều đó thật tuyệt vời.

4. "Ngay cả khi đối mặt với bi kịch, một người xuất sắc vẫn có thể đột phá. Bất kể điều gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn, bạn vẫn có thể vượt qua nó! Bởi vì cuộc đời thì đáng sống".

Cuộc sống bất hạnh của Keanu Reeves khiến ông hiểu tất cả về bi kịch. Vì vậy, nếu Reeves nói bạn có thể vượt qua bất cứ điều gì trong cuộc sống của mình, thì chắc chắn bạn có thể.

Mỗi người phản ứng khác nhau với những thách thức cuộc sống. Điều quan trọng là bạn không bao giờ bỏ cuộc. Vì cuộc sống thì đáng sống, hãy tận dụng tối đa những giá trị tốt đẹp của cuộc sống của mình để chống lại những khó khăn.

5. "Khi bạn thực sự hiểu về 'nghiệp' thì bạn sẽ nhận ra rằng mình có trách nhiệm với tất cả mọi thứ trong cuộc đời mình. Tương lai đều nằm trong tay bạn".

Mọi người đều có thể đạt được hầu hết mọi thứ trong cuộc sống với những nỗ lực để vượt qua những khó khăn và một chút may mắn. Mặc dù, một số người may mắn hơn những người khác, cuộc sống của họ dường như dễ dàng hơn. Nhưng, càng trưởng thành và học hỏi, bạn bắt đầu hiểu ra một điều quan trọng của thành công: May mắn cũng ưu ái cho những người dũng cảm.

Như Reeves đã nói, bạn có quyền thay đổi cuộc đời mình - bạn là người duy nhất có thể thực sự định hình tương lai của mình. Nếu không có hành động, bạn sẽ chẳng đi đến đâu. Bất kể hoàn cảnh của bạn là gì, bạn phải dám làm, phải dũng cảm để nắm bắt tương lai của mình.

♥️❤️ Chúc Bạn may mắn!

(Theo: Cafef) 

 7 CÁCH LÀM GIÀU HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MUỐN LÀM GIÀU

► TRANG TRÍ NHÀ CỦA BẠN THEO CUNG HOÀNG ĐẠO CỦA BẠN

► CHIẾN THẮNG TRÒ CHƠI CUỘC SỐNG - BẤT KỲ AI CŨNG CÓ THỂ

 LÃNH ĐẠO LÀ SỰ ẢNH HƯỞNG VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG THÀNH CÔNG

 CUỘC SỐNG SANG TRỌNG BÊN ĐẠI DƯƠNG CHƯA BAO GIỜ TỐT ĐẾN THẾ

 LỜI KHUYÊN PHONG THỦY CHO CỬA CHÍNH ĐỂ MANG MAY MẮN, VƯỢNG KHÍ

 CUỘC SỐNG NÀY RẤT ĐẮT NHƯNG NẾU BẠN CÓ TÂM THÌ BẠN SẼ THÀNH CÔNG

--

 ĐÈN TRANG TRÍ CAO CẤP

► HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT ĐÈN CHÙM PHA LÊ CHUYÊN NGHIỆP

 THIẾT KẾ THIẾT BỊ ĐÈN NHÀ BẠN CÓ BẮT NGUỒN TỪ NƠI ĐÂY KHÔNG???

► LẮP ĐẶT ĐÈN CHÙM ĐỒNG PHA LÊ CÂY TUYẾT TAN CHO NHÀ KHÁCH HÀNG

► CÂY TUYẾT TAN ĐÈN CHÙM ĐỒNG PHA LÊ THÔNG TẦNG LẮP TẠI PENTHOUSE

► LẮP ĐẶT ĐÈN CHÙM ĐỒNG PHA LÊ CÂY BĂNG TUYẾT THÔNG TẦNG TẠI CIPUTRA

 CUNG CẤP LẮP ĐẶT BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG VỆ SINH CÁC LOẠI ĐÈN CHÙM PHA LÊ CAO CẤP

--

► THIẾT BỊ KIỂM SOÁT RA VÀO

 LẮP ĐẶT TƯ VẤN LỰA CHỌN HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA VÀO RA

 KIỂM TRA GIÁM SÁT THỰC TẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT THIẾT BỊ TẠI CÔNG TRÌNH

► HÌNH ẢNH KHẢO SÁT THỰC TẾ CÔNG TRÌNH DỰ ÁN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ AN NINH

 LẮP ĐẶT HỆ THỐNG: KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO, CAMERA VÀ MÁY CHẤM CÔNG

 HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA CHẤM CÔNG LẮP TẠI NHÀ MÁY MASAN HÀ NAM

► BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG CHẤM CÔNG KIỂM SOÁT RA VÀO VÂN TAY

 LẮP ĐẶT KIỂM SOÁT VÀO RA CHẤM CÔNG BẰNG KHUÔN MẶT, VÂN TAY, THẺ

--

► 6 LỜI KHUYÊN CHỌN CAMERA

 LẮP ĐẶT TƯ VẤN LỰA CHỌN HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT AN NINH

 CAMERA QUAN SÁT HIỆN ĐANG LÀ THIẾT BỊ AN NINH ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU

 LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT THEO DÕI AN NINH CHO VĂN PHÒNG

► TƯ VẤN CHỌN MUA HỆ THỐNG CAMERA AN NINH CHO VĂN PHÒNG, GIA ĐÌNH

 LẮP ĐẶT CAMERA VÀ HỆ THỐNG KIỂM SOÁT VÀO RA BẰNG VÂN TAY HOẶC THẺ

--

 THIẾT BỊ ĐIỆN

► KÉT SẮT VÂN TAY

► TỦ KHÓA VÂN TAY

► KHÓA CỬA VÂN TAY

 BÁO ĐỘNG ĐỘT NHẬP

 ĐÈN TRANG TRÍ CAO CẤP

 CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH

 NHẬN DẠNG KHUÔN MẶT

► THIẾT BỊ KIỂM SOÁT RA VÀO

► 6 LỜI KHUYÊN CHỌN CAMERA

--

► VIDEO

► SẢN PHẨM

 THIẾT BỊ ĐIỆN

 SÁCH VÀ HOA

 THƯ VIỆN ẢNH

 CUỘC SỐNG ĐẸP

► NỘI NGOẠI THẤT

► CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

Tin tức liên quan

Những Địa Điểm Tốt Nhất Để Ghé Thăm Ở Monaco Là Gì?

Lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Monaco thật dễ dàng. Tuy nhiên, việc lựa...

Hành Trình Trực Quan Xuyên Qua Khu Nhà Riêng Lớn Nhất Nước Mỹ

Dinh thự đồ sộ và sang trọng này là minh chứng cho sự sang trọng và vĩ đại...

Nghệ Thuật - 10 Tác Phẩm Nghệ Thuật Nổi Tiếng Của Nghệ Sĩ Vĩ Đại

Nghệ sĩ có một tình yêu sâu sắc đối với cuộc sống và tâm linh, điều mà...

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Độc ​Đáo - Vòng Quanh Thế Giới Trong 8 Ngày

Mời chúng ta tham gia vào một cuộc phiêu lưu toàn cầu, trong đó mỗi chiếc...