Kiến tạo tương lai của bạn bằng những điều tốt đẹp ngay hôm nay!

Luật hấp dẫn là quy luật quyền năng nhất trong vũ trụ. Khi bạn tập trung vào những điều tốt đẹp và tích cực, tự nhiên bạn sẽ thu hút được thêm thật nhiều những điều tốt đẹp và tích cực vào cuộc sống của mình.

► TÂM PHẢI BIẾT BUÔNG BỎ THÌ ĐỜI MỚI NỞ HOA...

 THAY ĐỔI CÁCH NHÌN NHẬN BẢN THÂN ĐỂ THÀNH CÔNG!

 CUỘC SỐNG LÀ SỰ CÂN BẰNG GIỮA CHO ĐI VÀ NHẬN LẠI!

► TRANG TRÍ NHÀ CỦA BẠN THEO CUNG HOÀNG ĐẠO CỦA BẠN

 Ý NGHĨA VÀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐI LỄ CHÙA TRONG ĐỜI SỐNG TÂM LINH

"Hãy hình dung ra tương lai bạn mong muốn. Hãy tạo ra cuộc sống như bạn mơ ước. Hãy nhìn, cảm nhận và tin tưởng vào tương lai ấy!" (Jack Canfield).

Hiểu được thấu đáo Luật Hấp Dẫn chính là chìa khóa để tạo ra một cuộc sống như bạn mong ước.

Nếu muốn thay đổi cuộc sống và tự trao quyền cho mình để có thể tạo ra một tương lai đầy hứa hẹn, bạn cần phải hiểu được vai trò của mình trong Luật Hấp dẫn. Nếu bạn cảm thấy hào hứng, nhiệt tình, đam mê, hạnh phúc, thú vị, muốn đánh giá, thưởng thức hay giàu có nghĩa là bạn đang phát đi những năng lượng tích cực.

Ngược lại, nếu bạn thấy chán nản, buồn bã, lo lắng, căng thẳng, giận dữ hay phẫn uất có nghĩa là bạn đang phát đi những năng lượng tiêu cực. Vũ trụ - thông qua Luật hấp dẫn sẽ phản ứng lại với cả hai trạng thái rung cảm này.

Cuốn sách Người nam châm
Bạn là một thỏi nam châm sống!
Bạn là một thỏi nam châm sống. Bạn hút người, vật, ý tưởng và các tình huống có tần số năng lượng rung động và cộng hưởng như của bạn về phía mình. Trường năng lượng của bạn thường xuyên thay đổi, nó phụ thuộc vào suy nghĩ và cảm xúc của bạn và vũ trụ giống như một chiếc gương phản chiếu chính xác nguồn năng lượng bạn đã tạo ra. Suy nghĩ và cảm xúc của bạn mãnh liệt bao nhiêu thì lực hút sẽ mạnh bấy nhiêu.
Cuộc sống hiện tại của bạn chính là kết quả của mọi thứ bạn đã từng nghĩ, từng làm, từng tin tưởng hoặc từng cảm nhận. Ngay lúc này, bạn có thể bắt đầu chủ động hấp dẫn và hấp dẫn một cách trí tuệ bất cứ thứ gì bạn khao khát trong cuộc sống này. 
Bằng việc sử dụng Luật hấp dẫn, bạn có thể hấp dẫn con người, niềm vui, tiền bạc, ý tưởng, chiến lược và cả tình huống - tất cả mọi thứ bạn cần để có thể mang lại cho mình một cuốc sống như mơ ước.
hãy sống lạc quan vui vẻ
Hãy sống lạc quan vui vẻ và suy nghĩ tích cực!
Suy nghĩ tích cực có thể đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích sức khỏe như giúp giảm căng thẳng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ngăn ngừa nhiều bệnh tật. Đặc biệt, suy nghĩ tích cực còn giúp kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng của cuộc sống.
Bạn nên tạo dựng nhiều mối quan hệ với mọi người từ chỗ làm, trường học hoặc các hội nhóm. Việc mở rộng mối quan hệ sẽ giúp bạn xác định được ai là người sống lạc quan mà bạn có thể học hỏi, từ đó phấn chấn và hạnh phúc hơn. Bạn cũng nên ghi chép lại những cảm xúc khi ở xung quanh bạn bè và gia đình để thiết lập ranh giới với người làm bạn giảm năng lượng tích cực. Từ đó có tư duy tốt và phát huy năng lượng tích cực, giảm năng lượng tiêu cực, đó là việc bạn vận dụng tối đa lực hút.
Một ví dụ: Nếu bạn đặt một con chim ó vào một chiếc lồng, với kích thước khoảng 2m x 2,5m và hoàn toàn không có nóc, tức là phần trên được mở toang; thì cho dù vẫn có khả năng bay lên, nhưng con chim này sẽ hoàn toàn trở thành một... tù nhân.
sống là ngước lên cao
Hãy nhìn lên cao và hướng về phía trước, đó là cách sống lạc quan và tinh thần tích cực,
nhiều hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp!

Lý do là một con chim ó luôn bắt đầu bay từ mặt đất lên, với đoạn “chạy đà” khoảng 3- 4m. Không có quãng đường để chạy, thì theo thói quen, chú chim thậm chí chẳng buồn cố gắng thử bay lên, mà sẽ chấp nhận bị cầm tù suốt đời, trong một “nhà giam” nhỏ chẳng hề có mái!
Và... 
Suy nghĩ bạn nghĩ ngày hôm nay, và hành động bạn thực hiện ngày hôm nay sẽ quyết định những trải nghiệm ngày mai của bạn.
"Cuộc sống là một trò chơi boomerang. Suy nghĩ, lời nói và hành động của chúng ta không sớm thì muộn cũng sẽ trở lại với chúng ta, chính xác đến độ đáng ngạc nhiên"
trò chơi boomerang
Boomerang (còn viết là Bumerang) là một thứ vũ khí độc đáo có kỹ thuật cao của người nguyên thủy. Khi được phóng đi nó có thể tạo ra những đường đi rất phức tạp và nếu không trúng đích nó sẽ quay trở lại chân người ném.
Vì vậy bạn ơi, sao không chọn cho mình một lối suy nghĩ tích cực để mỗi ngày nhìn cuộc sống nhẹ nhàng hơn, bớt căng thẳng, phiền não để nhận lại một cuộc sống thanh thản, yên bình, hạnh phúc và tương lai hứa hẹn đầy rộng mở phía trước?
"Bạn có thể có bất cứ điều gì bạn muốn nếu bạn thực sự muốn có nó. Bạn có thể là bất cứ ai bạn muốn, làm bất cứ điều gì bạn dự định làm nếu bạn giữ được khao khát đó trong mình kèm với một mục đích nhất quán"
Mục đích sống là sống có mục đích!
Những điều mang lại cho bạn niềm hạnh phúc tột cùng trong đời và khiến bạn thấy mình thực sự sống là một đầu mối khác liên quan tới mục đích. 
làm những điều mình thích
Làm những điều mình thích
Cuộc sống có ý nghĩa, có mục đích là cuộc sống thỏa mãn ở mọi cấp độ. Làm việc là để vui vẻ, sống cũng là để vui vẻ và thế giới cần điều bạn mang lại. Hãy để mọi việc bạn làm đều bắt nguồn từ mục đích, đam mê của bạn và bạn sẽ được trải nghiệm (và hấp dẫn) hạnh phúc, sự giàu có và thành công thực sự.
Hãy tạo ra một cuộc sống ngập tràn đam mê và ý nghĩa
Hãy tạo ra một cuộc sống có mục đích
Hãy nghe theo hạnh phúc, niềm vui sướng nhất của bạn
giọt sương đêm
Hòa mình vào thiên nhiên cũng là cách cân bằng cuộc sống theo chiều hướng tích cực
Sau những giờ đồng hồ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, cũng nên thưởng cho mình những giây phút hòa mình vào thiên nhiên, thư giãn và cảm nhận cuộc sống với những điều tốt đẹp, hấp dẫn và được làm những điều mình thích, đi những nơi muốn đi... Và nếu có thất bại cũng đừng nên bỏ cuộc, hướng về ngày mai tươi sáng hơn, bởi:
hoa sen đẹp
" Khi vấp ngã đừng lo bạn nhé
Hãy đứng lên bạn sẽ kiên cường
Nhìn về phía trước yêu thương
Mênh mông rộng lớn con đường mở ra.
Xin đừng khóc vì sai lầm nữa
Một ngày gần cánh cửa rạng ngời
Kinh nghiệm ta có trong đời
Những ngày kế tiếp đẹp tươi muôn phần"
"Chúng ta làm những thứ chúng ta làm đi làm lại. Sau đó sự xuất sắc không phải là một hành động nữa, mà là một thói quen" - Aristotle
"Hãy tạo ra và in sâu vào tâm trí bạn một bức tranh tinh thần về cái tôi thành công của bạn. Hãy giữ bức tranh đó thật chặt. Không bao giờ được để nó phai nhạt. Tâm trí bạn sẽ tìm kiếm và phát triển bức tranh đó " - Tiến sĩ Norman Vincent Peale
" Hầu hết mọi người đều đang kiếm tìm hạnh phúc. Họ đang mong chờ nó. Họ đang cố tìm nó ở một ai đó hoặc một nơi nào đó bên ngoài họ. Đó chính là một sai lầm cơ bản. Hạnh phúc ở trong bạn, nó phải xuất phát từ cách bạn tư duy" - Wayne Dyer
hạnh phúc đơn giản
Hạnh phúc ngay trong tim mỗi người!
Để kết thúc bài viết này, với mong muốn bạn gặp may mắn và rộng mở tương lai sáng lạng khi hút được năng lượng tích cực từ lối sống lạc quan yêu đời, trải nghiệm tốt hơn, là một thỏi nam châm hấp dẫn những tư duy tốt và phát triển nó trở thành hiện thực với chính mình.
Tôi muốn nói đến biểu hiện của lòng biết ơn với những gì tốt đẹp chúng ta gặp phải trong cuộc sống!
Mỗi ngày, hãy cố gắng mang theo một viên đá, một viên kim cương, một vật kỷ niệm hoặc một món đồ có ý nghĩa nào đó bên bạn. Trong suốt cả ngày, mỗi lần bạn cho tay vào túi lấy tiền hay chìa khóa, nó sẽ là một vật hiện hữu nhắc bạn dừng lại và nghĩ về điều gì đó mà bạn cần biết ơn.
Đây là một cách rất tốt để tăng cường nhận thức của bạn về tất cả những gì bạn cần biết ơn sẽ giúp bạn nâng cao được tần số rung cảm của mình và giúp bạn ở trạng thái cân bằng tốt nhất!
viên kim cương
Viên kim cương tỏ lòng biết ơn!

♥️❤️ Chúc Bạn may mắn!

 7 CÁCH LÀM GIÀU HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MUỐN LÀM GIÀU

► CHIẾN THẮNG TRÒ CHƠI CUỘC SỐNG - BẤT KỲ AI CŨNG CÓ THỂ

 LÃNH ĐẠO LÀ SỰ ẢNH HƯỞNG VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG THÀNH CÔNG

 CUỘC SỐNG SANG TRỌNG BÊN ĐẠI DƯƠNG CHƯA BAO GIỜ TỐT ĐẾN THẾ

 LỜI KHUYÊN PHONG THỦY CHO CỬA CHÍNH ĐỂ MANG MAY MẮN, VƯỢNG KHÍ

 CUỘC SỐNG NÀY RẤT ĐẮT NHƯNG NẾU BẠN CÓ TÂM THÌ BẠN SẼ THÀNH CÔNG

--

 ĐÈN TRANG TRÍ CAO CẤP

► HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT ĐÈN CHÙM PHA LÊ CHUYÊN NGHIỆP

 THIẾT KẾ THIẾT BỊ ĐÈN NHÀ BẠN CÓ BẮT NGUỒN TỪ NƠI ĐÂY KHÔNG???

► LẮP ĐẶT ĐÈN CHÙM ĐỒNG PHA LÊ CÂY TUYẾT TAN CHO NHÀ KHÁCH HÀNG

 CUNG CẤP LẮP ĐẶT BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG VỆ SINH CÁC LOẠI ĐÈN CHÙM PHA LÊ CAO CẤP

--

 THIẾT BỊ KIỂM SOÁT RA VÀO

► 6 LỜI KHUYÊN CHỌN CAMERA

►  LẮP ĐẶT TƯ VẤN LỰA CHỌN HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT AN NINH

 HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA CHẤM CÔNG LẮP TẠI NHÀ MÁY MASAN HÀ NAM

 LẮP ĐẶT KIỂM SOÁT VÀO RA CHẤM CÔNG BẰNG KHUÔN MẶT, VÂN TAY, THẺ

► CÂY TUYẾT TAN ĐÈN CHÙM ĐỒNG PHA LÊ THÔNG TẦNG LẮP TẠI PENTHOUSE

 LẮP ĐẶT CAMERA VÀ HỆ THỐNG KIỂM SOÁT VÀO RA BẰNG VÂN TAY HOẶC THẺ

 LẮP ĐẶT ĐÈN CHÙM ĐỒNG PHA LÊ CÂY BĂNG TUYẾT THÔNG TẦNG TẠI CIPUTRA

--

► VIDEO

► SẢN PHẨM

 SÁCH VÀ HOA

 THƯ VIỆN ẢNH

 CUỘC SỐNG ĐẸP

► NỘI NGOẠI THẤT

► TRÀ HOA THẢO MỘC

► CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

Tin tức liên quan

Cuộc sống được mấy lần 10 năm. Đừng để lãng phí thời gian

Đời người có 3 chiếc bẫy nguy hiểm, vượt qua ải vũ môn, cuộc sống thăng...

Có 3 việc, ai cũng nên biết để không lãng phí thời gian và công sức

Nếu nói rằng, trên đời chỉ có "ba việc", bạn có tin không? Phản ứng đầu...

Bài học thành công - Làm thế nào để cưỡi được một con mãnh hổ?

Được hỏi "có biết cách cưỡi hổ không?", câu trả lời của vị CEO khiến...

Câu chuyện về gió và những cánh buồm khiến bạn sực tỉnh

Câu chuyện về gió và những cánh buồm khiến bạn sực tỉnh: Hóa ra đây là lý...