Bức tượng nhân mã

Bức tượng nhân mã

♥️♥️♥️ Tượng nhân mã bằng đồng được làm thủ công

► Nhân Mã (The Centaur) là hiện thân của hai bản tính lai giữa người và ngựa. Sinh vật thần thoại sở hữu sức mạnh tâm linh và một tinh thần tự do không chịu khuất phục trước các chướng ngại vật.

► Được chế tác từ đồng thau bị oxy hóa tự nhiên và thép không gỉ.

 Chân đế bằng đá granit.

➡️ Tác phẩm điêu khắc nghệ thuật thủ công và được chế tác riêng để không có hai tác phẩm nào giống nhau hoàn toàn.

✔️ ''Hãy để cuộc sống của Bạn nở hoa từ trái tim cho đến tâm hồn''

 ♥️❤️

Giá bán: 0 VND

Nhân Mã (The Centaur) là hiện thân của hai bản tính lai giữa người và ngựa. Sinh vật thần thoại sở hữu sức mạnh tâm linh và một tinh thần tự do không chịu khuất phục trước các chướng ngại vật.

TƯỢNG NGỰA BẰNG ĐỒNG

 TƯỢNG CARNIVAL FANTASY

 BÌNH HOA TRÁI TIM BẰNG SỨ

The Centaur - Tuong Nhan Ma

Tôi đã say mê với những câu chuyện thần thoại và anh hùng cổ điển từ khi còn là một đứa trẻ. Nhân mã quay người lại và chĩa cung tên của mình, tư thế sẵn sàng ra trận. Anh ấy là một người bảo vệ kiêu hãnh và mạnh mẽ, là hiện thân của sự tự do và sức mạnh không thể kiểm soát. Tác phẩm điêu khắc nghệ thuật thủ công và được chế tác riêng để không có hai tác phẩm nào giống nhau hoàn toàn.

Tượng Nhân Mã được chế tác từ đồng thau bị oxy hóa tự nhiên và thép không gỉ kết hợp chân đế bằng đá granit. Với kỹ thuật điêu luyện, tỉ mỉ và tinh xảo, tạo ấn tượng lâu dài, đáp ứng các xu hướng trang trí nội thất gia đình sang trọng, đẳng cấp và tạo nên sự khác biệt.

'Hãy để cuộc sống của Bạn nở hoa từ trái tim cho đến tâm hồn''

Tư vấn sản phẩm 097 182 6681

Sản phẩm liên quan