Tại sao bạn cần khóa vân tay sinh trắc học?

Làm thế nào khi bạn hoặc một người nào đó quên hoặc trường hợp kịch bản tồi tệ nhất, bị mất chìa khóa văn phòng của mình, trong khi tất cả mọi người đang chờ đợi để mở khóa cánh cửa? Bạn lại phải mất thời gian và tiền bạc để thuê một thợ khóa chuyên nghiệp mở khóa cửa hoặc thay thế khóa cửa đó?

HƯỚNG DẪN KINH NGHIỆM CHỌN MUA KÉT SẮT VÂN TAY GIA ĐÌNH

BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG CHẤM CÔNG KIỂM SOÁT RA VÀO VÂN TAY

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO CHẤM CÔNG VÂN TAY, THẺ HOẶC KHUÔN MĂT

Ổ khóa cửa vân tay sinh trắc học là giải pháp. Nghe có vẻ giống như một cái gì đó của một bộ phim James Bond - khóa đọc dấu vân tay cho nhà của bạn . Tuy nhiên công nghệ ngày càng trở nên phổ biến . Bạn có thể tìm thấy ổ khóa quét dấu vân tay đáng tin cậy nhất ở đây .

Chỉ bằng cách sử dụng một bản in ngón tay cái duy nhất của bạn để xác minh rằng người được chỉ định mở cửa. Đó là sức mạnh của Công nghệ Sinh trắc học! Hẳn là bạn và gia đình của bạn không bao giờ muốn lo lắng về bất cứ một sự thiệt hại nào, bằng cách lăn dấu vân tay khóa cửa sinh trắc học là một giải pháp quan trọng cho vấn đề của bạn.

Ổ khóa cửa vân tay sinh trắc học đã đạt được lợi ích to lớn so với ổ khóa cửa chính thông thường, kết hợp ổ khóa cửa, khóa bàn phím hoặc đầu đọc thẻ keyless khóa cửa. Vì vậy, khóa cửa vân tay sinh trắc học là khóa bảo vệ an ninh, thuận tiện, và tốc độ.

Khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay kết hợp công nghệ đã được chứng minh. Đọc vân tay là bước tiến trưởng thành và thử nghiệm công nghệ sinh trắc học. Nghiên cứu gần đây về sinh trắc học đã chỉ ra rằng so với phương pháp bàn tay, dấu vân tay là chính xác hơn và chi phí-hiệu quả . Việc sao chép công nghệ vân tay sinh trắc học là hầu như không thể, chỉ có một trong một phần tỷ của một cơ hội . Sinh trắc học bảo mật đảm bảo một phương pháp tích cực xác định người sử dụng với một cái gì đó mà không có thể bị mất, sao chép hoặc bị đánh cắp.

Làm công việc đọc dấu vân tay như thế nào? Một người có thẩm quyền có dấu vân tay đặc trưng của họ quét và trở thành một thuật toán số mà sau đó đã nhập vào một cơ sở dữ liệu. Người có thẩm quyền sau đó phải cung cấp dấu vân tay cùng một đặc trưng vật lý-ví dụ, dấu vân tay của họ, được đọc và được công nhận bởi người đọc dấu vân tay trước khi truy cập được cấp.

Chúng tôi thực hiện một dòng dấu vân tay chốt khóa, chốt, khóa mạng IP cho nhà ở và văn phòng thương mại. Khóa vân tay Haquate là nơi bạn có thể mua chất lượng cao khóa cửa vân tay với giá cả phải chăng.

Giới thiệu Công nghệ vân tay:

Phổ biến các hệ thống sinh trắc học sử dụng ngày nay bao gồm mống mắt công nhận, nhận dạng giọng nói, và hệ thống nhận dạng vân tay . Iris công nhận là cực kỳ chính xác, nhưng đắt tiền để thực hiện, và quét mắt của con người là một vấn đề nhạy cảm mà nhiều người thấy đáng báo động. Một giọng nói hệ thống nhận dạng điển hình là nhiều ít tốn kém nhưng thường không thể chấp nhận được FRR cao xuất phát từ bệnh tật, khàn tiếng, hoặc các vấn đề cổ họng khác.

Nhận dạng vân tay là thường được coi là sự lựa chọn thiết thực nhất cho độ tin cậy của nó, giao diện không xâm nhập, và chi phí- hiệu quả. Sự độc đáo của một dấu vân tay có thể được xác định bởi mô hình này của rặng núi và rãnh núi.

Công nghệ vân tay

Máy quét dấu vân tay chụp một hình ảnh của vân tay và sử dụng các thuật toán nhận dạng dấu vân tay phức tạp hoặc chuyển đổi hình ảnh thành một "bản đồ" độc đáo của các điểm chi tiết vụn vặt hoặc phân tích các mô hình. Chi tiết vụn vặt điểm là những đặc điểm núi địa phương xảy ra tại một phân nhánh hoặc sườn núi (split) hoặc kết thúc một sườn núi .

Kỹ thuật này lần đọc các đặc điểm cụ thể dấu vân tay 'núi' và chỉ định một tọa độ x / y . Chỉ có các dữ liệu có chứa vị trí của các điểm chi tiết vụn vặt được lưu trữ trong các mẫu, không phải là hình ảnh dấu vân tay thực tế . Điều này giúp loại bỏ các mối quan tâm riêng tư và giúp ngăn chặn gian lận như là một dấu vân tay không có thể được tái tạo từ các mẫu lưu trữ.

TƯ VẤN CHỌN MUA HỆ THỐNG CAMERA AN NINH CHO VĂN PHÒNG, GIA ĐÌNH

Haquate.vn

Tin tức liên quan

Liệu camera thông minh gia đình có làm kẻ trộm chùn chân không?

Hãy nghe câu trả lời từ chính... kẻ trộm. Theo như Luke Harris, một kẻ trộm...

Những Sản Phẩm Nhà Thông Minh Cực Kỳ Hữu Ích Cho Bạn

Ngôi nhà thông minh được nhiều thế hệ nhà văn khoa học viễn tưởng dự đoán...

Định nghĩa và hỏi đáp về công nghệ sinh trắc học

Từ "sinh trắc học" là bắt nguồn từ 'bios từ Hy Lạp và "số liệu", có nghĩa...

7 thiết bị và hệ thống nhà thông minh tốt nhất năm 2020

Công nghệ đã không diễn ra theo cách chúng ta tưởng tượng, nhưng nó đã phát...