Tại sao bạn cần khóa vân tay sinh trắc học?

Làm thế nào khi bạn hoặc một người nào đó quên hoặc trường hợp kịch bản tồi tệ nhất, bị mất chìa khóa văn phòng của mình, trong khi tất cả mọi người đang chờ đợi để mở khóa cánh cửa? Bạn lại phải mất thời gian và tiền bạc để thuê một thợ khóa chuyên nghiệp mở khóa cửa hoặc thay thế khóa cửa đó?

 KHOÁ CỬA THÔNG MINH

 HỎI ĐÁP KHÓA CỬA VÂN TAY

HƯỚNG DẪN VỀ KHÓA VÂN TAY - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

HƯỚNG DẪN KINH NGHIỆM CHỌN MUA KÉT SẮT VÂN TAY GIA ĐÌNH

 KÉT SẮT PHILIPS VỚI CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI AN TOÀN BẢO MẬT VÀ TIỆN DỤNG

Ổ khóa cửa vân tay sinh trắc học là giải pháp. Nghe có vẻ giống như một cái gì đó của một bộ phim James Bond - khóa đọc dấu vân tay cho nhà của bạn . Tuy nhiên công nghệ ngày càng trở nên phổ biến . Bạn có thể tìm thấy ổ khóa quét dấu vân tay đáng tin cậy nhất ở đây .

Chỉ bằng cách sử dụng một bản in ngón tay cái duy nhất của bạn để xác minh rằng người được chỉ định mở cửa. Đó là sức mạnh của Công nghệ Sinh trắc học! Hẳn là bạn và gia đình của bạn không bao giờ muốn lo lắng về bất cứ một sự thiệt hại nào, bằng cách lăn dấu vân tay khóa cửa sinh trắc học là một giải pháp quan trọng cho vấn đề của bạn.

khóa cửa vân tay sinh trắc học đã đạt được lợi ích to lớn so với ổ khóa cửa chính thông thường, kết hợp ổ khóa cửa, khóa bàn phím hoặc đầu đọc thẻ keyless khóa cửa. Vì vậy, khóa cửa vân tay sinh trắc học là khóa bảo vệ an ninh, thuận tiện, và tốc độ.

Khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay kết hợp công nghệ đã được chứng minh. Đọc vân tay là bước tiến trưởng thành và thử nghiệm công nghệ sinh trắc học. Nghiên cứu gần đây về sinh trắc học đã chỉ ra rằng so với phương pháp bàn tay, dấu vân tay là chính xác hơn và chi phí-hiệu quả . Việc sao chép công nghệ vân tay sinh trắc học là hầu như không thể, chỉ có một trong một phần tỷ của một cơ hội . Sinh trắc học bảo mật đảm bảo một phương pháp tích cực xác định người sử dụng với một cái gì đó mà không có thể bị mất, sao chép hoặc bị đánh cắp.

Làm công việc đọc dấu vân tay như thế nào? Một người có thẩm quyền có dấu vân tay đặc trưng của họ quét và trở thành một thuật toán số mà sau đó đã nhập vào một cơ sở dữ liệu. Người có thẩm quyền sau đó phải cung cấp dấu vân tay cùng một đặc trưng vật lý-ví dụ, dấu vân tay của họ, được đọc và được công nhận bởi người đọc dấu vân tay trước khi truy cập được cấp.

Khoá cửa vân tay cao cấp Philips Alpha

Chúng tôi thực hiện một dòng dấu vân tay chốt khóa, chốt, khóa mạng IP cho nhà ở và văn phòng thương mại. Khóa vân tay Haquate là nơi bạn có thể mua chất lượng cao khóa cửa vân tay với giá cả phải chăng.

Giới thiệu Công nghệ vân tay:

Phổ biến các hệ thống sinh trắc học sử dụng ngày nay bao gồm mống mắt công nhận, nhận dạng giọng nói, và hệ thống nhận dạng vân tay . Iris công nhận là cực kỳ chính xác, nhưng đắt tiền để thực hiện, và quét mắt của con người là một vấn đề nhạy cảm mà nhiều người thấy đáng báo động. Một giọng nói hệ thống nhận dạng điển hình là nhiều ít tốn kém nhưng thường không thể chấp nhận được FRR cao xuất phát từ bệnh tật, khàn tiếng, hoặc các vấn đề cổ họng khác.

Nhận dạng vân tay là thường được coi là sự lựa chọn thiết thực nhất cho độ tin cậy của nó, giao diện không xâm nhập, và chi phí- hiệu quả. Sự độc đáo của một dấu vân tay có thể được xác định bởi mô hình này của rặng núi và rãnh núi.

Công nghệ vân tay

Máy quét dấu vân tay chụp một hình ảnh của vân tay và sử dụng các thuật toán nhận dạng dấu vân tay phức tạp hoặc chuyển đổi hình ảnh thành một "bản đồ" độc đáo của các điểm chi tiết vụn vặt hoặc phân tích các mô hình. Chi tiết vụn vặt điểm là những đặc điểm núi địa phương xảy ra tại một phân nhánh hoặc sườn núi (split) hoặc kết thúc một sườn núi .

Kỹ thuật này lần đọc các đặc điểm cụ thể dấu vân tay 'núi' và chỉ định một tọa độ x / y . Chỉ có các dữ liệu có chứa vị trí của các điểm chi tiết vụn vặt được lưu trữ trong các mẫu, không phải là hình ảnh dấu vân tay thực tế . Điều này giúp loại bỏ các mối quan tâm riêng tư và giúp ngăn chặn gian lận như là một dấu vân tay không có thể được tái tạo từ các mẫu lưu trữ.

✔️♥✔️

Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi !

♥️❤️ Chúc Bạn may mắn!

--

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. HAQUATE nhận cung cấp, lắp đặt các thiết bi an ninh, máy văn phòng, hệ thống smart home, đồ home decor, decor trang trí văn phòng, đồ trang trí hoàn thiện, đèn trang trí cao cấp... Bên cạnh đó chúng tôi còn là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm sử dụng công nghệ nhận dạng sinh trắc học tiên tiến, thiết bị điện, ... Chúng tôi nhận ký hợp đồng bảo trì bảo dưỡng theo từng năm.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng !

Haquate.vn

 KHOÁ CỬA THÔNG MINH

 KHOÁ CỬA VÂN TAY PHILIPS 6100

 KHOÁ CỬA VÂN TAY PHILIPS 7300

 KHOÁ CỬA VÂN TAY PHILIPS 9200

 KHOÁ VÂN TAY PHILIPS DDL702E

 KHOÁ KHUÔN MẶT PHILIPS DDL702

--

 KÉT SẮT VÂN TAY

 TỦ KHÓA VÂN TAY

 KÉT SẮT VÂN TAY PHILIPS SBX601

 KÉT SẮT VÂN TAY PHILIPS SBX701

 LẮP ĐẶT KÉT SẮT PHILIPS VỚI 5 HẠNG CÂN TÙY CHỌN VÔ CÙNG TIỆN LỢI

 KÉT SẮT PHILIPS VỚI CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI AN TOÀN BẢO MẬT VÀ TIỆN DỤNG

--

 DECOR TRANG TRÍ VĂN PHÒNG VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ SMART HOME

 CÔNG TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT THIẾT BỊ TẠI BIỆT THỰ ĐẢO ECOPARK

 LẮP ĐẶT KHOÁ CỬA CAO CẤP VÂN TAY PHILIPS 9300 CHO KHÁCH HÀNG

 HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA CHẤM CÔNG LẮP TẠI NHÀ MÁY MASAN HÀ NAM

 SỬA CHỮA LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA VÀO RA (ACCESS CONTROL)

 KIỂM TRA GIÁM SÁT THỰC TẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT THIẾT BỊ TẠI CÔNG TRÌNH

► CÂY TUYẾT TAN ĐÈN CHÙM ĐỒNG PHA LÊ THÔNG TẦNG LẮP TẠI PENTHOUSE

 LẮP ĐẶT THIẾT BỊ SMART HOME MÁY VĂN PHÒNG HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA

 LẮP ĐẶT ĐÈN CHÙM ĐỒNG PHA LÊ CÂY BĂNG TUYẾT THÔNG TẦNG TẠI CIPUTRA

--

 THIẾT BỊ AN NINH

 KHOÁ CỬA THÔNG MINH

 GIÀN PHƠI THÔNG MINH

 NHẬN DẠNG KHUÔN MẶT

 THIẾT BỊ KIỂM SOÁT RA VÀO

► 6 LỜI KHUYÊN CHỌN CAMERA

--

► VIDEO

► SẢN PHẨM

 SMART HOME

 HOME DECOR

 THIẾT BỊ ĐIỆN

 ĐÈN TRANG TRÍ

 THƯ VIỆN ẢNH

 CUỘC SỐNG ĐẸP

► NỘI NGOẠI THẤT

► CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

Tin tức liên quan

Sản phẩm thông minh Philips tại China International Building Expo

Hình ảnh gian hàng các sản phẩm dành cho nhà thông minh Philips tại triển lãm xây...

Dưới Đây Là Công Nghệ Két Sắt Thông Minh Mới Nhất Philips

Đã qua rất lâu rồi thời của tay quay lớn và chìa khóa xoay đồng bộ. Với...

Giàn phơi thông minh Philips điều khiển qua App, sấy và diệt khuẩn

Giàn phơi quần áo thông minh Philips tiêu diệt 99,999% vi khuẩn. Thiết kế gấp...

Những Sản Phẩm Nhà Thông Minh Cực Kỳ Hữu Ích Cho Bạn

Ngôi nhà thông minh được nhiều thế hệ nhà văn khoa học viễn tưởng dự đoán...