Cách tạo phong thủy tốt trong ngôi nhà của Bạn

Cách để có năng lượng tốt ở mọi góc nhà, người ta thường nói rằng ngôi nhà của bạn là sự phản ánh của con người bạn. Đó là lý do tại sao việc tạo ra một không gian sống với phong thủy tốt có thể ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, các mối quan hệ cũng như sự giàu có và sự nghiệp của bạn.

► ĐỂ CÓ MỘT CHÉN TRÀ NGON - NHIỆT ĐỘ VÀ CÁCH PHA

► 7 THIẾT BỊ VÀ HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH TỐT NHẤT NĂM 2020

► CÁCH TẠO MỘT NGÔI NHÀ TỐI GIẢN MÀ VẪN KHÔNG CHÊ VÀO ĐÂU ĐƯỢC

Cách nuôi dưỡng năng lượng tốt trong ngôi nhà

Làm thế nào để mời năng lượng tích cực đến nhà của bạn

Nếu bạn đang muốn mời năng lượng tốt đến với ngôi nhà của mình, các nhà phong thủy khuyên bạn nên lấy một viên pha lê cho ngôi nhà của bạn. Tinh thể của pha lê chứa đầy năng lượng phi thường, có một tinh thể pha lê ở nhà giúp thúc đẩy dòng năng lượng trong không gian của ngôi nhà và nâng cao trường năng lượng của bạn. Đó là lý do tại sao các tinh thể pha lê được sử dụng rộng rãi để thúc đẩy năng lượng tích cực ở nhà vì chúng phục vụ nhiều mục đích khác nhau như: bảo vệ, chữa bệnh và trang trí

Nói về việc tạo ra một phòng ngủ phong thủy tốt, vị trí của giường của bạn cũng rất quan trọng. Tránh đặt giường của bạn trực tiếp trước cửa phòng ngủ và không bao giờ để chân hướng ra cửa. Nó được coi là phong thủy xấu bởi vì nằm trên giường với đôi chân hướng thẳng ra cửa được gọi là vị trí quan tài.

Tìm góc giàu có ở trong nhà

Mỗi nhà đều có một góc giàu có, một khu vực trong nhà bạn được coi là trung tâm của tiền bạc và của cải. Người ta nói rằng góc giàu có là tốt nhất để tiến hành kinh doanh hoặc quản lý tài chính cho nó sẽ mang lại sự giàu có và tài sản. 

Các nhà phong thủy nói rằng góc giàu có thường nằm ở góc, theo đường chéo tính từ cửa trước. Góc này là vị trí chỉ huy và có xu hướng hấp thụ và giữ lại một phần lớn tài sản. Kích hoạt và tăng cường tài sản bằng cách đặt một cây trong nhà, giống như một cây tiền, một tinh thể pha lê... Những điều này sẽ giúp mang lại sự giàu có và năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

Nhà bạn nên đối mặt với hướng nào?

Khi mua một ngôi nhà mới, các nhà phong thủy cho rằng tốt nhất nên đi tìm những ngôi nhà hướng về phía nam hoặc phía bắc vì những hướng này là tốt nhất. Trung Quốc cổ đại cũng làm theo điều này, hầu hết các cung điện ở Trung Quốc như Tử Cấm Thành được xây dựng hơn 5.000 năm trước, đều hướng về phía nam. 

5 vật dụng trang trí nên tránh nếu bạn muốn phong thủy tốt

1. Bức tranh tối và tâm trạng

Trong phong thủy, những bức tranh tối và buồn như một bức tranh mô tả mùa thu hay thậm chí là hoàng hôn không thuận lợi vì chúng thường gắn liền với nỗi buồn và kết thúc. Và những hình ảnh này là một dấu hiệu của phong thủy xấu bởi vì chúng có thể dẫn đến thiếu ý chí và tinh thần. Thay vào đó nên treo những bức tranh về những bông hoa đang nở hoặc những con ngựa phi nước đại để làm sống động bầu không khí.

2. Trang trí của động vật hung dữ

Mặc dù thật tuyệt khi có một tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp như sư tử, tuy nhiên phong thủy khuyên không nên trang trí bất kỳ thứ gì có liên quan đến những con vật hung dữ và mạnh mẽ như sư tử, hổ và gấu. Sự hiện diện của nó có thể tạo ra hào quang xấu cho ngôi nhà.

3. Trang trí bằng vũ khí

Theo nguyên tắc phong thủy, vũ khí trang trí có thể mời năng lượng không mấy tích cực đến nhà

4. Coi chừng số lẻ

Bạn biết gì? Số lượng vật phẩm bạn có ở nhà cũng là chìa khóa để có phong thủy tốt. Lấy phòng ngủ của hai vợ chồng làm ví dụ, đó là không gian dành cho hai người, vì vậy tốt nhất nên có hai trong số mỗi món đồ để biểu thị sự thống nhất của cặp đôi. Ví dụ: nếu bạn đang mua một chiếc ghế dài cho phòng ngủ, hãy đảm bảo chọn một chiếc ghế có đủ hai chỗ ngồi. Một chiếc ghế dài một chỗ ngồi biểu thị sự cô độc, trong khi một chiếc ghế dài ba chỗ ngụ ý rằng có một bên thứ ba khác trong phòng ngủ, hoặc trong trường hợp này đó là mối quan hệ của bạn. 

5. Xem xét đến hình dạng đồ dùng

Bên cạnh số lượng, bạn cũng nên xem xét đến hình dạng của vật phẩm, đặc biệt là khi nói đến bàn ăn. nhà phong thủy học nói rằng luôn luôn ưu tiên một bàn ăn hình tròn bởi vì một hình tròn tượng trưng cho sự hoàn hảo và hãy nhớ có cả số ghế ăn chẵn vì họ tin rằng những điều tốt đẹp luôn đi theo cặp.

Ngăn chặn năng lượng xấu ở nhà

Nếu bạn muốn biết có năng lượng xấu ở trong nhà hay không, hãy tìm những dấu hiệu sau: thực vật chết và động vật chết, đây được coi là phong thủy xấu vì chúng làm suy yếu năng lượng trong nhà bạn. Nếu bạn thấy các cây trồng trong nhà liên tuc chết, có lẽ đó không hoàn toàn là lỗi của bạn. Đừng lo lắng, có một cách dễ dàng để lật lại mọi thứ. Để loại bỏ năng lượng xấu ở nhà, tất cả những gì bạn cần làm là ném những thứ không còn châm ngòi niềm vui cho bạn đó và luôn nhớ giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ, gọn gàng và sáng sủa. Vì vậy, hãy mở cửa và những tấm rèm để cho ánh sáng tự nhiên ùa vào.

Màu sắc phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Màu sắc ấm áp và ánh sáng luôn là đặt cược an toàn nhất. Màu sắc như trắng và màu be có thể bảo thủ, nhưng nó toát lên sự bình tĩnh, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể ghép các màu này với bất cứ thứ gì nó vẫn sẽ trở nên đẹp tuyệt. Một số màu sắc hoạt động tốt hơn trong một số lĩnh vực. Ví dụ, tông màu đất và màu xanh lá cây là tốt nhất để sử dụng trong phòng ăn để tăng sự thèm ăn và phòng học - người ta nói rằng màu xanh lá cây là màu của Thần văn học, vì vậy hãy sơn phòng học của bạn bằng màu xanh lá cây giúp tăng năng suất và trí tuệ. 

Bên cạnh những màu sắc phong thủy rất tốt thì cũng có những màu mà bạn nên tránh như đỏ và cam. Những màu sắc rực rỡ này có vẻ như là một lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn (màu đỏ thường liên quan đến sự thịnh vượng), nhưng nó có thể khiến mọi người cảm thấy bồn chồn và gắt gỏng. Màu đen là một màu khác để tránh, nó không chỉ làm cho căn phòng trông tối và ảm đạm, mà sơn màu đen cũng cho thấy một tương lai ảm đạm. 

Những cách khác để tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn

1. Duy trì một ngôi nhà ngăn nắp

Một ngôi nhà sạch sẽ và gọn gàng là chìa khóa để có phong thủy tốt, vì vậy hãy tạo thói quen tổ chức và dọn dẹp nhà cửa của bạn mọi lúc và sau đó để giữ cho năng lượng tốt đi vào. Điều đặc biệt khôn ngoan là giữ cho phòng khách luôn trong tình trạng sạch sẽ, đó là nơi năng lượng tốt được giữ lại. Không bao giờ treo đồ giặt của bạn trong phòng khách, sự bất cẩn của phòng khách có thể ngăn chặn tất cả các năng lượng tốt vào nhà bạn.

2. Giữ cho ngôi nhà của bạn đủ ánh sáng

Ánh sáng rực rỡ được khuyến khích nếu bạn muốn phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn. Luôn luôn là tốt nhất để có được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể, vì vậy hãy nhớ mở rèm cửa vào ban ngày để cho ánh sáng vào. Không chỉ giúp mời bạn tốt, mà nó cũng giúp thu hút sự giàu có. 

3. Thông gió tốt

Nó không chỉ để giữ cho ngôi nhà của bạn sáng sủa và vui vẻ, điều quan trọng là phải thông thoáng - không thể quá ngột ngạt hoặc quá thoáng. Theo phong thủy, nếu nhà bạn quá thoáng, năng lượng sẽ bị xáo trộn và sự mất phương hướng của nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự giàu có và may mắn của bạn.

4. Tránh có quá nhiều gương

Trong khi gương là tuyệt vời để mở rộng trực quan một căn phòng nhỏ, có một hoặc hai là quá đủ. Phong thủy tin rằng quá nhiều gương ở nhà có thể gây ảo giác vì gương làm nặng thêm và gây ra sự gia tăng năng lượng âm ở nhà. 

5. Sửa chữa vết nứt

Nếu bạn có một vết nứt trên tường, hãy khắc phục nhanh chóng vì phong thủy cho rằng điều này cho thấy vận may và tài sản của gia đình bạn đang suy giảm. Và nếu bạn tìm thấy một vết nứt trong phòng ngủ của mình, điều này có thể có nghĩa là mối quan hệ rạn nứt. Đừng lo lắng, tất cả những gì bạn cần làm là sửa nó hoặc sử dụng hình nền để che đi vết nứt! 

♥️❤️ Chúc Bạn may mắn!

--

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

HAQUATE nhận cung cấp, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng các hệ thống smart home cho ngôi nhà thông minh như: khóa cửa vân tay, két sắt vân tay, chuông cửa màn hình, tủ thông minh, hệ thống kiểm soát ra vào, camera giám sát, các sản phẩm sử dụng công nghệ nhận dạng sinh trắc học tiên tiến...

Bên cạnh đó chúng tôi còn là nhà cung cấp hàng đầu về đồ trang trí hoàn thiện như: đèn trang trí, đồ decor home, đèn chùm pha lê, đèn chùm đồng pha lê, đèn chùm châu âu, đèn chùm cao cấp, đèn nghệ thuật, đèn sưu tầm, đèn cổ,... Chúng tôi nhận ký hợp đồng bảo trì bảo dưỡng theo từng năm cho Quý Khách Hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng ! 

Haquate.vn

► SMART HOME

► HOME DECOR

 ĐÈN TRANG TRÍ 

Tin tức liên quan

Nâng cấp ngôi nhà với trang trí hiện đại tinh tế và thẩm mỹ

Lối trang trí quyến rũ hiện đại đưa sức hút trở lại với nội thất đương...

Cổng vòm trong thiết kế nhà tạo không gian quyến rũ

Trong khi kiến ​​trúc hiện đại không còn dựa vào vòm để chịu tải các tòa...

Nội thất căn hộ hiện đại với trang trí điểm nhấn màu hồng

Nhẹ nhàng và nhẹ nhàng, nhưng có kết cấu thú vị, nội thất căn hộ này mang...

Một chiếc gương tròn được thiết kế nổi bật là tâm điểm quyến rũ

Ngoài việc phản chiếu khuôn mặt và ánh sáng của chúng ta, nó còn giúp làm cho...