7 thiết bị và hệ thống nhà thông minh tốt nhất năm 2020

Công nghệ đã không diễn ra theo cách chúng ta tưởng tượng, nhưng nó đã phát triển theo những cách làm cho cuộc sống của chúng ta dễ chịu hơn rất nhiều. Hãy làm cho ngôi nhà của bạn một chút thông minh nhé!

► SMART HOME

► TỦ KHÓA VÂN TAY

► NHẬN DẠNG KHUÔN MẶT

 THIẾT BỊ KIỂM SOÁT RA VÀO

► 6 LỜI KHUYÊN CHỌN CAMERA

1. Ổ cắm thông minh

Nếu bạn luôn tìm cách để giảm mức tiêu thụ năng lượng của mình, thì phích cắm thông minh là thiết bị chiếu sáng đáng ngạc nhiên cần có trong nhà. Nó có thể giúp bạn theo dõi mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị, cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc mà bạn cần để điều chỉnh thói quen của mình cho phù hợp. Các thiết bị cũng cho phép bạn điều khiển từ xa bằng giọng nói hoặc điện thoại thông minh của mình. 

2. Chuông cửa thông minh

Một chuông cửa màn hình thông minh cho phép bạn nhìn thấy người ở phía bên kia và thực hiện một cuộc trò chuyện mà không cần phải cho phép bất cứ ai vào nhà. Kiểm soát dù bạn có ở nhà hay không và chỉ cần thêm một số thiết bị như phát hiện chuyển động và nhận dạng khuôn mặt là sẽ rất hoàn hảo.

3. Camera giám sát 

Có lẽ đóng góp lớn nhất cho sự phát triển của công nghệ nhà thông minh là nhu cầu về an ninh gia đình. Không có gì ngoài một vài camera an ninh không dây, bạn có thể điều khiển toàn bộ ngôi nhà của mình. Tìm kiếm thêm các tính năng như âm thanh hai chiều, theo dõi chuyển động và hệ thống cho phép bạn lưu trữ các cảnh quay trong quá khứ để tối đa hóa việc sử dụng camera của bạn. 

4. Bóng đèn thông minh

Còn điều gì tuyệt vời hơn việc có thể tắt tất cả các đèn chỉ bằng giọng nói? Chính xác là vậy đó không tuyệt vời hay sao. Việc sử dụng những bóng thông minh giúp bạn kiểm soát tốt hơn môi trường xung quanh nhà, cho phép bạn điều chỉnh cường độ, độ phân tán, thậm chí cả màu sắc mà nó phát ra. 

5. Tủ lạnh thông minh

Một số tính năng chức năng khác của tủ lạnh thông minh là các camera được lắp đặt bên trong tủ lạnh, vì vậy bạn có thể biết các thứ đang có bên trong tủ lạnh của mình trong khi bạn ra ngoài mua sắm. Nó thậm chí có thể giúp bạn theo dõi ngày hết hạn của sản phẩm và tạo danh sách mua sắm trên giao diện hiển thị của nó, hoạt động như một công cụ theo dõi mọi thứ và mọi thứ nằm trong tủ lạnh. Bạn sẽ không bao giờ tự hỏi liệu bạn có nên mua thêm sữa chỉ vì bạn không thể nhớ là nó còn trong tủ lạnh của bạn hay không. Tủ lạnh sẽ làm việc ghi nhớ cho bạn. 

6. Khóa thông minh

Bạn đang đi đến nhà của bạn, cả hai tay đầy hàng tạp hóa trong khi đó bạn thấy mình phải đối mặt với chiếc khóa cửa. Thông thường, bạn sẽ phải đặt mọi thứ xuống và nỗ lực tìm chùm chìa khóa, sau đó tìm kiếm đúng chìa khóa để mở cửa, và sau đó cúi xuống nhặt đồ tạp hóa một lần nữa. Những đứa trẻ lớn lên với khóa thông minh có thể không bao giờ biết được nỗi đau của điều này, và thật lòng đó là điều rất tốt. Tùy thuộc vào kiểu khóa, bạn có thể mở khóa cửa bằng điện thoại thông minh, khóa cửa bằng vân tay, thẻ, nhận dạng khuôn mặt... của mình, gán các đặc quyền đặc biệt cho những người bạn tin tưởng hoặc sử dụng lệnh thoại để kích hoạt thiết bị. Hầu hết các khóa thông minh đều có tính năng khóa tự động, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc khóa khi bạn ra khỏi cửa. 

7. Trung tâm nhà thông minh 

Một bộ xử lý trung tâm cho nhà thông minh là những gì bạn cần tiếp theo, nơi tập hợp tất cả các thiết bị thông minh khác nhau mà bạn đang có ở trong nhà thành một khối. Nên nhớ tìm kiếm các sản phẩm có phạm vi tương thích rộng với các thương hiệu thiết bị khác nhau mà bạn đang sử dụng.

Cuối cùng việc thêm các thiết bị thông minh vào ngôi nhà của bạn nghe có vẻ như là một việc khó khăn bất khả thi, chưa kể đến tốn kém tiền bạc và công sức đại tu lại ngôi nhà. Nhưng trên tất cả bạn chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh có các tính năng có ý nghĩa và cần thiết nhất cho bạn và gia đình của bạn. Chỉ với một vài cú chạm bạn sẽ cảm thấy như cuối cùng bạn đã sống trong tương lai. 

♥️❤️ Chúc Bạn may mắn!

--

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

HAQUATE nhận cung cấp, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng các hệ thống smart home cho ngôi nhà thông minh như: khóa cửa vân tay, két sắt vân tay, chuông cửa màn hình, tủ thông minh, hệ thống kiểm soát ra vào, camera giám sát, các sản phẩm sử dụng công nghệ nhận dạng sinh trắc học tiên tiến...

Bên cạnh đó chúng tôi còn là nhà cung cấp hàng đầu về đồ trang trí hoàn thiện như: đèn trang trí, đồ decor home, đèn chùm pha lê, đèn chùm đồng pha lê, đèn chùm châu âu, đèn chùm cao cấp, đèn nghệ thuật, đèn sưu tầm, đèn cổ,... Chúng tôi nhận ký hợp đồng bảo trì bảo dưỡng theo từng năm cho Quý Khách Hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng ! 

Haquate.vn

► HOME DECOR

 ĐÈN TRANG TRÍ 

► TRÀ HOA THẢO MỘC

► ĐỂ CÓ MỘT CHÉN TRÀ NGON - NHIỆT ĐỘ VÀ CÁCH PHA

► ĐỂ ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH - ĐỂ ĐƯỢC SỐNG HẠNH PHÚC - HÃY

► CÁCH TẠO MỘT NGÔI NHÀ TỐI GIẢN MÀ VẪN KHÔNG CHÊ VÀO ĐÂU ĐƯỢC

Tin tức liên quan

Goldmund's Theia - Âm Thanh Lấy Cảm Hứng Từ Chính Thiên Đường

Goldmund Theia chính xác là như vậy. Được đặt theo tên Theia, nữ thần Titan Hy...

Robot Hình Người Của AI Inc. Bước Vào Tương Lai

Trong một lĩnh vực mà công nghệ đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc,...

Kiệt Tác Loa Kèn Trong Suốt Khổng Lồ Cho Âm Thanh Vượt Trội

Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ âm thanh cao cấp và thiết kế nghệ...

Nghệ thuật kiến ​​trúc của Takahiro Miyashita trong thiết kế loa Hi-End

Khi thời trang kết hợp với công nghệ, kết quả có thể ngoạn mục đến không...