Hộp Lên Dây Đồng Hồ Sang Trọng Tốt Nhất Cho Đồng Hồ (Phần 1)

30 Hộp Lên Dây Đồng Hồ Sang Trọng Tốt Nhất Cho Đồng Hồ

Boris Meirovich - Và nếu như Bạn đã có những chiếc đồng hồ thật đặc biệt, Bạn cũng cần phải có những chiếc hộp đựng lên dây đồng hồ tốt nhất. Các tùy chọn có rất nhiều! Và chúng tôi đã tuyển chọn ra danh sách 30 hộp lên dây cót tốt nhất cho các loại đồng hồ sang trọng để Bạn lựa chọn.

Chúng tôi đã sưu tầm được 30 bộ lên dây cho đồng hồ có thiết kế hoàn hảo và thú vị nhất. Bạn sẽ tìm thấy trong bộ sưu tập – hộp lên dây đơn, hộp lên dây đôi, két sắt lên dây cho nhiều loại đồng hồ cơ và tủ bảo quản đồng hồ cao cấp dành cho người sưu tập...

► KÉT ĐỒNG HỒ PHILIPS SBX702

► 15 CHIẾC ĐỒNG HỒ ROLEX ĐẮT NHẤT TỪNG ĐƯỢC BÁN

► NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP: ĐỒNG HỒ NÀO LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ TỐT?

► KÉT SẮT ĐỒNG HỒ HÀNG HIỆU - ĐẲNG CẤP KÉT SẮT CHO GIỚI TINH HOA

► BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ ĐỘC ​ĐÁO - VÒNG QUANH THẾ GIỚI TRONG 8 NGÀY

► KÉT ĐỒNG HỒ PHILIPS SBX702 BÀN GIAO HƯỚNG DẪN CHO KHÁCH HÀNG

Video ► MẪU KÉT ĐỒNG HỒ CAO CẤP PHILIPS SBX702 TRƯNG BÀY TẠI SHOWROOM

✔️ Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết: ➡️ LỰA CHỌN HỘP XOAY HAY TỦ KÉT ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ SANG TRỌNG XA XỈ

MÁY LÊN DÂY ĐỒNG HỒ ĐƠN TỐT NHẤT

Một chiếc đồng hồ hàng hiệu sang trọng xứng đáng nhận được mọi sự quan tâm và khen ngợi. Cũng xứng đáng nhận được thứ gì đó từ bộ máy lên dây tốt nhất cho bộ sưu tập đồng hồ của Bạn. Đồng hồ không cần phải chia sẻ không gian chung với một đồ dùng khác, phải không? Vì vậy, đây là những lưu ý khi lựa chọn hộp lên dây đồng hồ đơn hàng đầu, để đựng và bảo quản chiếc đồng hồ cơ cao cấp, giá trị và yêu thích của Bạn.

1. MÁY LÊN DÂY ĐỒNG HỒ TỰ ĐỘNG ĐƠN CHIYODA

Máy lên dây đồng hồ đơn tự động

Máy lên dây đồng hồ đơn tự động CHIYODA

Hộp lên dây đồng hồ tự động đơn CHIYODA không chỉ là hộp lên dây đồng hồ ngẫu nhiên. Nó là một hộp gỗ có kích thước nhỏ gọn với cửa sổ bằng kính hữu cơ, acrylic và sơn mài có độ bóng cao. Và điều đó khiến nó trở thành một cách trưng bày đồng hồ trang nhã khi bạn không đeo nó trên cổ tay.

Nó có cả bộ đổi nguồn AC và khe cắm pin để đảm bảo nó được cấp nguồn ngay cả khi bạn đang di chuyển. Với bốn tùy chọn 'vòng mỗi ngày' (680,1050,1400,2100 TPD) và ba tùy chọn hướng (Theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ hoặc cả hai) có thể được đặt, nó có tổng cộng 12 chế độ, kết hợp với vẻ ngoài duyên dáng và bộ máy hoạt động êm ái.

2. MÁY LÊN DÂY ĐỒNG HỒ ĐƠN TỰ ĐỘNG VERSA

Máy lên dây đồng hồ đơn tự động

Máy lên dây đồng hồ đơn tự động VERSA

Bộ lên dây đồng hồ đơn tự động Versa là một cảnh tượng đáng chú ý. Có sẵn màu đen với vỏ kính trong suốt, nó giữ cho đồng hồ của bạn an toàn và cũng tạo nên một tác phẩm nghệ thuật nổi bật có thể tô điểm cho tủ đồng hồ của bạn.

Nó đi kèm với bộ chuyển đổi AC, đèn chỉ báo màu xanh lam được cấp nguồn bằng đèn LED để biết khi cuộn dây đang hoạt động cũng như cài đặt nhiều hướng và vòng quay mỗi ngày (TPD). Một số người yêu thích đồng hồ có thể cảm thấy nó là một bộ cồng kềnh, nhưng nếu sức hấp dẫn của thế giới cũ thu hút bạn, thì sự nặng nề sẽ không làm bạn bận tâm. Ngoài ra, nội thất màu đen và gối đồng hồ khiến nơi đây trở thành ngôi nhà hoàn hảo cho chiếc đồng hồ sang trọng của bạn.

3. MÁY LÊN DÂY ĐỒNG HỒ RAPPORT LONDON EVO CUBE

Máy lên dây đồng hồ đơn tự động

Máy lên dây đồng hồ đơn tự động RAPPORT LONDON EVO CUBE

Bạn sẽ để mắt tới chiếc hộp lên dây đồng hồ hạng nhất Rapport London Evo Cube. Có sẵn màu Đỏ Crimson với nội thất bọc da, hộp lên dây hoàn hảo cho tất cả các loại đồng hồ cơ sang trọng. Cho dù đồng hồ của bạn có dây đeo bằng da hay dây xích và cho dù dây đeo có kích thước như thế nào thì vẫn đảm bảo vừa khít.

Có rất nhiều tùy chọn lên dây và bạn có thể đặt hướng cũng như TPD theo nhu cầu cụ thể của đồng hồ. Và nó hầu như im lặng. Không có tiếng ồn khó chịu, chỉ là sự chăm sóc hoàn hảo cho đồng hồ của bạn. Nó đi kèm với cả bộ chuyển đổi AC và pin có thể kéo dài hơn một tháng, tùy thuộc vào cài đặt. Được làm với độ chính xác cao, bằng gỗ. Nó là điều cần phải có đối với một chiếc đồng hồ tốt.

4. HỘP XOAY ĐỒNG HỒ HÌNH HỘP ABEST BOXY

Hộp lên dây đồng hồ tự động BOXY

Hộp xoay đồng hồ Abest Boxy trông nhỏ bé từ bên ngoài. Nhưng bên trong nó, bạn sẽ tìm thấy công nghệ tiên tiến đảm bảo cho chiếc đồng hồ của bạn luôn hiển thị đúng thời gian. Bộ lên dây có vị trí dừng rôto ở vị trí 12 giờ cùng với 45 chương trình lên dây giúp nó phù hợp với mọi loại yêu cầu lên dây.

Nó có một chiếc gối hoạt động bằng lò xo giúp nó phù hợp với mọi kích cỡ dây đeo đồng hồ. Mặc dù đây là một sản phẩm độc lập hoàn hảo với thiết kế tinh xảo có thể xếp chồng lên nhau để đặt trên mặt bàn, nhưng bảng phụ kiện 12 cuộn dây đồng hồ là một cặp đôi tuyệt vời cho sản phẩm đó. Bạn có thể chỉ sử dụng một bộ chuyển đổi AC để duy trì hoạt động của tất cả chúng. Và khi bộ sưu tập của bạn ngày càng phát triển, chỉ cần thêm một Hộp xoay đồng hồ Abest Boxy khác vào bộ sản phẩm.

5. MÁY LÊN DÂY ĐỒNG HỒ TUABIN

Máy lên dây đồng hồ đơn tự động

Máy lên dây đồng hồ đơn tự động TURBINE

Bạn có muốn giữ chiếc đồng hồ sang trọng của mình trong một hộp lên dây có thiết kế lấy cảm hứng từ động cơ hàng không vũ trụ không? Nếu ý nghĩ đó thực sự khiến bạn phấn khích, hãy sẵn sàng mang về nhà chiếc Turbine Watch Winder. Với thiết kế nhôm và màu đen bóng bẩy, đây là một tuyệt tác về mặt kỹ thuật và là sự kết hợp hoàn hảo cho cả những tài sản đồng hồ đắt tiền nhất của bạn.

Nó đi kèm với cơ chế bánh răng giúp đồng hồ của bạn luôn ở tình trạng hoàn hảo ngay cả khi nó không nằm trên cổ tay bạn. Và nó cũng có bảng điều khiển xoay có thể lựa chọn để đặt hướng. Và tất nhiên, nội thất sang trọng để giữ cho đồng hồ của bạn an toàn.

BỘ LÊN DÂY ĐỒNG HỒ KÉP

Đối với những người yêu thích đồng hồ, một chiếc không bao giờ là đủ. Và nếu bạn muốn tìm một bộ lên dây cót cho hai chiếc đồng hồ của mình, lựa chọn lên dây đồng hồ tốt nhất và cao nhất là hộp lên dây đồng hồ đôi. Đôi khi còn được gọi là bộ lên dây đồng hồ đôi, nó cũng hoàn hảo cho đồng hồ của anh ấy và cô ấy.

6. HỘP XOAY ĐỒNG HỒ ĐÔI CHIYODA VỚI HAI ĐỘNG CƠ MABUCHI YÊN TĨNH

Hộp xoay đồng hồ đôi CHIYODA

Hộp xoay đồng hồ đôi

Được thiết kế hoàn hảo cho hai chiếc đồng hồ sang trọng có nhu cầu riêng biệt, hộp lên dây đồng hồ đôi CHIYODA là một lựa chọn hoàn hảo. Dành cho bất cứ ai và tất cả mọi người. Nó có màn hình điều khiển LCD sang trọng cho phép bạn đặt TPD và chỉ đường cho từng đồng hồ riêng lẻ. Cho dù bạn sở hữu những chiếc đồng hồ nặng hay những chiếc tinh xảo hay từng loại một, hộp lên dây đồng hồ hoàn thiện bằng gỗ này sẽ không làm bạn thất vọng. Đó là bởi vì nó có động cơ dẫn động bằng dây đai MABUCHI riêng biệt siêu êm. Và đèn nền đảm bảo bạn có thể đặt các góc quay và kiểm tra trạng thái của chúng ngay cả trong phòng tối và thiếu sáng.

7. MÁY LÊN DÂY ĐỒNG HỒ ĐÔI TỰ ĐỘNG VERSA

Máy lên dây đồng hồ đôi tự động

Máy lên dây đồng hồ đôi tự động VERSA

Versa được biết đến là nhà thiết kế và sản xuất các bộ lên dây tốt nhất cho đồng hồ cơ và Bộ lên dây đồng hồ đôi tự động của họ cũng không ngoại lệ với tiêu chuẩn này.

Với lớp sơn đen mờ và vỏ kính trong suốt, động cơ cực kỳ mạnh mẽ nhưng không gây tiếng ồn, kiểu dáng thẳng đứng cũng khiến nó trở nên độc đáo. Chọn từ các cài đặt hướng và hướng khác nhau mỗi ngày, đồng thời đảm bảo đồng hồ của bạn được vận hành hoàn hảo bất cứ khi nào bạn cần.

8. HỘP LÊN DÂY ĐỒNG HỒ ĐÔI TRIPLE TREE

Hộp lên dây đồng hồ đôi tự động

Hộp lên dây đồng hồ đôi tự động TRIPLE TREE

Bộ lên dây đồng hồ đôi TRIPLE TREE dành cho đồng hồ tự động có rất nhiều thiết kế và tính năng. Nó có vỏ gỗ với bên ngoài sơn piano và cửa sổ bằng kính acrylic. Đó là cách tạo nên một chiếc hộp trưng bày hoàn hảo cho những chiếc đồng hồ yêu quý của bạn.

Ngoài ra, nó còn có động cơ im lặng của Nhật Bản và công nghệ đệm độc quyền mang đến cho nó cả kiểu dáng lẫn chức năng tinh vi. Nó có bốn chế độ xoay và một lớp đệm linh hoạt để tạo cảm giác thoải mái cho hầu hết mọi loại đồng hồ ở nhà. Ngoài tùy chọn bộ chuyển đổi AC và pin, nó còn có thể được sạc qua USB. Và nó được lập trình để tránh việc quay vòng liên tục. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng đồng hồ của bạn sẽ không bị quá tải.

9. MÁY LÊN DÂY ĐỒNG HỒ IMPRESARIO 2PC

Máy lên dây đồng hồ đôi tự động

Máy lên dây đồng hồ đôi tự động IMPRESARIO

Hộp lên dây đồng hồ sang trọng này là sản phẩm của công nghệ mang tính cách mạng và nghệ thuật đánh bóng. Nó hoàn hảo cho những ai muốn trưng bày những chiếc đồng hồ đẹp của mình một cách đầy phong cách.

Hãy chọn Impresario vì nó hoạt động không gây tiếng ồn. Điều này là do công nghệ Mabuchi im lặng của Nhật Bản giúp đồng hồ của bạn hoạt động trơn tru. Được chế tạo bằng ván gỗ mật độ cao, Impresario Series 2PC rất tinh tế và bền bỉ. Hộp lên dây đồng hồ cao cấp có bảng cài đặt màn hình cảm ứng cho phép bạn đặt ánh sáng phù hợp và số vòng quay mỗi ngày theo hướng của nó.

Bạn cũng sẽ tìm thấy các rôto có thể lập trình và khóa động dạng vòng bít bên trong. Vì vậy, những chiếc đồng hồ tuyệt vời của bạn sẽ ở nơi tốt nhất có thể. Ngoài ra, phía bên trái của hộp là hệ thống khóa vân tay mang đến cho bạn sự bảo mật tốt nhất.

10. HỘP XOAY ĐỒNG HỒ ĐÔI JQUEEN VỚI ĐỘNG CƠ MABUCHI YÊN TĨNH CỦA NHẬT BẢN

Hộp xoay đồng hồ đôi tự động

Hộp xoay đồng hồ đôi tự động JQUEEN

Đúng như tên gọi, Máy lên dây đồng hồ đôi JQUEEN đi kèm với động cơ Mabuchi yên tĩnh của Nhật Bản. Vì vậy, những âm thanh khó chịu sẽ không bao giờ là mối lo ngại của bạn. Và bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc đồng hồ của mình bị hỏng do trầy xước hoặc bị bám bụi. Vỏ bảo vệ có thiết kế chống từ tính trang nhã, bề mặt sơn sang trọng và có màu gỗ mun sang trọng. Ngoài ra, bạn có năm cài đặt chương trình để đảm bảo rằng đồng hồ của bạn có mức lên dây thích hợp. Không ít, không nhiều, vừa đủ.

11. HỘP LÊN DÂY ĐỒNG HỒ JINS&VICO CHO 2 CHIẾC ĐỒNG HỒ

Hộp xoay tự động cho 2 đồng hồ

Hộp xoay tự động cho 2 đồng hồ JINS&VICO

Nếu người đam mê môi trường bên trong bạn liên tục xung đột với người yêu đồng hồ trong bạn về chất liệu chế tạo hộp lên dây đồng hồ, hãy tiếp tục nhiệm vụ của bạn với Hộp lên dây đồng hồ JINS&VICO. Bạn có thể sở hữu hộp xoay đồng hồ này được làm từ vỏ tre tự nhiên cao cấp, có khả năng lên dây cót cho hai chiếc đồng hồ tự động trong khi có đệm linh hoạt để đựng thêm bốn chiếc nữa.

Chống nấm mốc và ẩm ướt, bề mặt được sơn mịn và chống trầy xước khá tốt. Nó sẽ tạo nên một màn trình diễn tuyệt vời. Bên trong có vật liệu nghịch từ giúp đồng hồ của bạn không bị từ hóa quá mức. Và bốn chế độ lên dây hoàn toàn không gây tiếng ồn. Bạn có thể khóa nó bằng chìa khóa và yên tâm về sự an toàn của đồng hồ.

12. MÁY LÊN DÂY ĐỒNG HỒ VIRTUOSO 2PC ĐƯỢC CHẾ TÁC THỦ CÔNG

Hộp xoay đồng hồ đôi tự động VIRTUOSO 2PC

Hộp xoay đồng hồ đôi tự động VIRTUOSO

Được tạo ra bằng công nghệ mới nhất và được làm thủ công bằng vật liệu chất lượng, đây là một trong những hộp lên dây đồng hồ sang trọng tốt nhất dành cho bạn.

Với thiết kế trang nhã và kiểu dáng tinh tế của gỗ Macassar, hộp lên dây đồng hồ này – được chế tác bằng vật liệu chắc chắn – thể hiện những điểm nhấn của màu vàng và gỗ mun. Hộp lên dây đồng hồ này đảm bảo an toàn cho đồng hồ của bạn với hệ thống khóa phím cá tính và có thể là một trong những hộp lên dây đồng hồ tốt nhất. Nó thậm chí còn sử dụng công nghệ Mabuchi im lặng của Nhật Bản để lên dây cót cho những chiếc đồng hồ sang trọng của bạn một cách lặng lẽ - từ đó mang đến cho bạn một môi trường yên bình, không có tiếng ồn.

Với 2 rôto được lập trình riêng, chiếc đồng hồ sang trọng của bạn sẽ được lên dây cót nhẹ nhàng. Những cánh quạt này cũng được trang bị móc cài có thể điều chỉnh được. Cuối cùng, bảng cài đặt màn hình cảm ứng Virtuoso 2PC sẽ cho phép bạn đặt mức độ sáng và số vòng quay phù hợp, tùy theo hướng của nó, theo yêu cầu của đồng hồ.

HỘP CUỘN DÂY CHO NHIỀU ĐỒNG HỒ TỐT NHẤT

Hai là một cặp; ba là một đám đông – nói chưa có người yêu đồng hồ bao giờ. Khi bạn yêu thích đồng hồ, điều đó luôn là càng nhiều thì càng vui. Và hộp đồng hồ có hộp xoay để chứa ba chiếc đồng hồ trở lên là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bộ sưu tập của bạn. Hãy xem những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong danh mục nhiều hộp xoay đồng hồ tốt nhất ngay tại đây.

13. BỘ LÊN DÂY TỰ ĐỘNG ĐỒNG HỒ TRIPLE TREE CHO 4 CHIẾC ĐỒNG HỒ

Hộp xoay đồng hồ tự động cho 4 chiếc đồng hồ

Hộp xoay tự động cho 4 đồng hồ

Đối với những người có sở thích sưu tập đồng hồ, Bộ lên dây đồng hồ TRIPLE TREE là lựa chọn tốt nhất. Bạn nhận được hộp lên dây cho bốn chiếc đồng hồ tự động và ngăn đựng cho sáu chiếc đồng hồ nữa. Vỏ ngoài bằng vỏ gỗ với sơn piano và gối xốp hoạt tính bằng acrylic, đây là một sản phẩm tuyệt vời. Và động cơ cực kỳ im lặng đảm bảo rằng bạn không phải lo lắng về âm thanh khi hoạt động. Với năm cài đặt chương trình và đèn LED chiếu sáng màu xanh lam tích hợp, nó tạo nên một hộp trưng bày cũng như hộp cuộn hoàn hảo.

14. BỘ SƯU TẬP HỘP QUAY ĐỒNG HỒ TỰ ĐỘNG MERLERNER

Hộp quay đồng hồ tự động

Hộp quay đồng hồ tự động MERLERNER

Lớp vỏ bằng gỗ chống cháy cao cấp bên ngoài và lớp da PU siêu mềm có thể điều chỉnh bên trong giúp hộp quay đồng hồ tự động MerLerner dành cho đồng hồ sang trọng trở thành ngôi nhà hoàn hảo cho tất cả đồng hồ của bạn (lên đến 10 chiếc).

Nó đi kèm với bốn gối đỡ đồng hồ để giữ cho đồng hồ tự động của bạn được hoàn thiện. Và sáu phân khúc lưu trữ để cất giữ những vẻ đẹp khác trong bộ sưu tập của bạn. Thêm năm cài đặt chương trình, vẻ ngoài cao cấp, bảo vệ chống từ tính và động cơ im lặng vào đó và bạn sẽ hiểu tại sao đây là sản phẩm tốt nhất có thể.

15. HỘP XOAY ĐỒNG HỒ TỰ ĐỘNG LUKDOF CHO 12 CHIẾC ĐỒNG HỒ

Hộp xoay đồng hồ tự động 12 chiếc

Hộp xoay đồng hồ tự động LUKDOF

Những người sành đồng hồ sẽ thực sự hài lòng với Bộ lên dây đồng hồ LUKDOF. Và không phải một mà có rất nhiều lý do dẫn đến điều đó. Đầu tiên, nó có bộ lên dây cho 12 chiếc đồng hồ tự động. Và không gian lưu trữ cho sáu người khác.

Và bạn thậm chí không cần phải tốn nhiều thời gian để cài đặt cho từng chiếc đồng hồ. Bạn có thể đặt sáu thông số (có nghĩa là hai đồng hồ sẽ có cùng cài đặt) và bảng điều khiển cảm ứng LCD giúp thực hiện thao tác này trở nên dễ dàng. Và bạn có thể chọn từ năm tùy chọn cài đặt TPD và ba hướng.

Về mặt thiết kế, bạn có hệ thống chiếu sáng màu xanh lam tích hợp giúp đồng hồ của bạn trông thật hoàn hảo khi trưng bày kiểu tủ. Và đừng lo lắng về bất kỳ hư hỏng do tai nạn nào vì hộp lên dây đồng hồ có cơ chế khóa an toàn. Động cơ siêu im lặng giúp bạn luôn chú ý đến sự thuận tiện và bạn có thêm gối đồng hồ (cỡ S đến L) để đảm bảo đồng hồ của bạn cũng được thoải mái.

16. MÁY LÊN DÂY ĐỒNG HỒ VIRTUOSO 6PC

Hộp xoay đồng hồ tự động VIRTUOSO 6PC

Hộp xoay đồng hồ tự động cho 6 đồng hồ

Được trang bị công nghệ mới nhất, chiếc hộp xoay đồng hồ này chắc chắn sẽ khiến bạn phải kinh ngạc. Chiếc hộp mang đến cho bạn sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẹp mắt và phong cách tinh tế của gỗ Macassar. Và, với sự trợ giúp của bảng cài đặt màn hình cảm ứng tích hợp, cuộn dây đồng hồ cho phép bạn điều chỉnh độ sáng và số vòng quay, theo hướng của nó, phù hợp nhất với đồng hồ của bạn.

Được thiết kế với công nghệ Mabuchi im lặng của Nhật Bản, hộp lên dây đồng hồ sang trọng này lên dây an toàn cho đồng hồ của bạn một cách nhẹ nhàng và yên tĩnh. Nó cũng được thiết kế với hệ thống khóa phím được cá nhân hóa để đảm bảo đồng hồ của bạn được an toàn tuyệt đối. Bộ lên dây đồng hồ này được chế tạo với 6 rôto có thể lập trình riêng được trang bị móc cài có thể điều chỉnh.

17. MÁY LÊN DÂY ĐỒNG HỒ BUBEN & ZORWEG AGARTOS

Máy lên dây tự động cho đồng hồ BUBEN & ZORWEG

Ổ xoay đồng hồ BUBEN & ZORWEG

Ổ quay đồng hồ BUBEN & ZORWEG AGARTOS

Không có cách nào chúng tôi có thể cho bạn biết Hộp lên dây đồng hồ Buben & Zorweg Agartos là gì hoặc như thế nào. Đó là bởi vì các nhà sản xuất tin tưởng vào việc cung cấp các giải pháp dành riêng cho từng người yêu thích đồng hồ. Bạn có thể tìm hiểu thêm và mua chiếc hộp lên dây đồng hồ hoàn hảo được thiết kế riêng cho bạn.

Nhưng điều chúng tôi có thể nói với bạn là lớp vỏ nhôm có độ bóng cao màu đen chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm thu hút của căn phòng nơi nó được đặt. Bên trong được bọc da Nappa Ý hảo hạng cùng công nghệ LED (có chức năng làm mờ) sẽ mê hoặc bạn mỗi khi mở ra. Và đúng vậy, khi bạn sử dụng hệ thống đóng mở "Magic Slide" Cơ Điện, bạn chắc chắn sẽ nghe thấy những tiếng ngạc nhiên không thể tin được về sức hấp dẫn của nó từ những vị khách ghé thăm. Tay nghề thủ công tinh xảo nhất của Đức sẽ không còn chỗ để phàn nàn mà chỉ có sự ngưỡng mộ thuần túy.

18. WOLF DESIGNS ROADSTER WATCH WINDER

Hộp xoay đồng hồ tự động WOLF

Ổ xoay đồng hồ WOLF

Hộp bảo quản đồng hồ tự động WOLF

Bạn nhận được công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của WOLF giúp đếm chính xác số vòng quay mỗi ngày, cùng với khả năng lưu trữ đẳng cấp và bộ lên dây cót cho tám đồng hồ tự động.

Roadster có nhiều lựa chọn cài đặt hướng và xoay và bạn có thể đảm bảo mỗi chiếc đồng hồ của mình lên dây cót phù hợp. Một cải tiến khác đã được cấp bằng sáng chế, vòng bít khóa, đảm bảo đồng hồ của bạn được khóa nhưng không tạo áp lực quá mức lên dây đeo/vòng đeo tay.

Chạy bằng Pin, Roadster Watch Winder có nội thất được làm bằng da thuần chay mềm như găng tay. Và nó cũng tự hào với bảng điều khiển bằng gỗ lâu đời, bánh xe nan mạ crôm và phần cứng bằng gỗ đánh bóng Macassar bằng gỗ mun. Lấy cảm hứng từ những nhà lãnh đạo ô tô giỏi nhất của Anh, đây là một cảnh tượng đáng chiêm ngưỡng và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chiếc đồng hồ yêu quý của bạn.

19. HỘP XOAY ĐỒNG HỒ IMPRESARIO 12PC

Hộp xoay đồng hồ tự động 12 chiếc IMPRESARIO

Hộp xoay đồng hồ tự động cho 12 đồng hồ IMPRESARIO 12PC

Với sự bổ sung mới này cho Dòng Impresario, giờ đây bạn có thể trưng bày 12 chiếc đồng hồ có giá trị của mình trong chiếc hộp xinh đẹp này. Bên ngoài của hộp lên dây đồng hồ cao cấp này được phủ các bảng màu piano đen tuyệt đẹp. Và khung của hộp lên dây đồng hồ được thiết kế bằng gỗ mun càng làm tăng thêm vẻ lộng lẫy, sang trọng cho đồng hồ. Được trang bị công nghệ rôto Mabuchi không gây tiếng ồn của Nhật Bản, nó thậm chí còn đảm bảo bộ lên dây đồng hồ không tạo ra tiếng ồn nghe được.

Bạn sẽ có thể đặt lượng ánh sáng thích hợp và số lần rẽ mỗi ngày theo hướng của nó bằng bảng cài đặt màn hình cảm ứng tích hợp. Hơn nữa, hộp lên dây đồng hồ này còn đảm bảo độ an toàn tốt nhất cho đồng hồ của bạn. Được thiết kế với hệ thống bảo mật bằng vân tay, chỉ có bạn mới truy cập vào hộp đồng hồ. Những chiếc đồng hồ sang trọng của bạn sẽ được đặt bên trong chiếc hộp gỗ cao cấp này. Hộp này được làm bằng vật liệu chắc chắn và được thiết kế bằng da cao cấp và kim loại chất lượng cao, làm tăng thêm vẻ đẹp của hộp xoay đồng hồ cao cấp này.

Mời các Bạn tham khảo tiếp Phần 2: ➡️ HỘP LÊN DÂY ĐỒNG HỒ SANG TRỌNG TỐT NHẤT CHO ĐỒNG HỒ (PHẦN 2)

➡️ Bên cạnh đó chúng tôi được vinh dự là nhà phân phối cung cấp cũng như lắp đặt các sản phẩm két sắt Philips. Với thương hiệu Philips danh tiếng, dòng két đồng hồ của Philips không chỉ mạnh về tính năng, mà còn được xem như một món đồ trang trí cho gia chủ, giúp ngôi nhà thêm phần sang trọng, đẳng cấp và tạo nên sự khác biệt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và nhận ưu đãi hấp dẫn nhất.

Tu ket dong ho co xoay tu dong

Tất cả các sản phẩm két sắt điện tử thông minh Philips chính hãng đều được đảm bảo bảo hành 2 năm và lắp đặt tại nhà. Ngoài ra, trong suốt vòng đời sản phẩm, chúng tôi cũng cam kết bảo trì với dịch vụ tận nơi và hotline hỗ trợ 24/7.

KÉT SẮT ĐỒNG HỒ PHILIPS SBX702

Két sắt đồng hồ là hộp lên dây đồng hồ được thiết kế chính xác để bảo vệ khoản đầu tư và nuôi dưỡng di sản của bạn cho các thế hệ mai sau.

KET SAT DONG HO PHILIPS SBX702

Hộp xoay đồng hồ hoặc tủ két bảo quản đồng hồ có thể giữ cho chiếc Rolex của bạn tồn tại một cách hiệu quả khi bạn không đeo chúng.

Két Sắt Đồng Hồ Philips SBX702

Và nếu đã có những chiếc đồng hồ thật đặc biệt! Bạn cũng cần phải có những chiếc hộp đựng lên dây đồng hồ tốt nhất.

(BORIS MEIROVICH - Là một người đam mê đồng hồ cơ và là một nhà sưu tập đồng hồ. Trong hơn 25 năm, ông đã tham gia đầu tư đồng hồ một cách chuyên nghiệp. Ông có bộ sưu tập đồng hồ gồm 59 chiếc đồng hồ cơ, trong đó có nhiều mẫu hiếm của các thương hiệu nổi tiếng Thụy Sĩ...)

Tham khảo thêm:

➡️ LỰA CHỌN HỘP XOAY HAY TỦ KÉT ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ SANG TRỌNG XA XỈ

♥️❤️ Chúc Bạn May Mắn!

Haquate.vn

(Theo: Boris Meirovich, Beautiful Life)

► KÉT SẮT PHILIPS SBX701 - ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG

► TOP 10 CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐEO TAY ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

► KÉT SẮT CAO CẤP PHILIPS - CHO THÀNH CÔNG RỰC RỠ

► BA TUYỆT TÁC ĐỒNG HỒ ĐỈNH CAO CỦA LOUIS VUITTON

► TOP 25 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ SANG TRỌNG DÀNH CHO NAM GIỚI

► HỘP LÊN DÂY ĐỒNG HỒ SANG TRỌNG TỐT NHẤT CHO ĐỒNG HỒ (PHẦN 2)

► THIẾT KẾ NGOẠI THẤT NHÀ HIỆN ĐẠI TUYỆT ĐẸP CÓ MẶT TIỀN TUYỆT VỜI

 CHỌN VỊ TRÍ ĐẶT KÉT SẮT TỐT NHẤT ĐỂ HÚT THỊNH VƯỢNG THÊM TÀI LỘC

___

NỘI NGOẠI THẤT | SMART HOME |  ART and DECOR

--- ! Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng ! ---

➡️ Quý Khách tham khảo thêm thông tin về mẫu sản phẩm két sắt Philips vui lòng xem thêm tại đường link bên dưới đây:

► KÉT SẮT VÂN TAY PHILIPS CHÍNH HÃNG

► KÉT SẮT VÂN TAY CHÍNH HÃNG PHILIPS SBX701

► KÉT SẮT VÂN TAY CHÍNH HÃNG PHILIPS SBX601

► KÉT SẮT VÂN TAY CHÍNH HÃNG PHILIPS SBX101

► KÉT SẮT VÂN TAY CHÍNH HÃNG PHILIPS SBX702

► KÉT SẮT VÂN TAY CHỐNG CHÁY PHILIPS SBX501

► KÉT SẮT VÂN TAY CHÍNH HÃNG PHILIPS SBX602

► KÉT SẮT THÔNG MINH CHÍNH HÃNG PHILIPS SBX301

► PHILIPS SBX701 - KÉT CAO CẤP ĐƯỢC KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH LỰA CHỌN

► BÀN GIAO KÉT SẮT PHILIPS SBX701 MÀU BẠC 150KG TẠI THE PREMIER

► KÉT SẮT PHILIPS - ĐƯỢC VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO TẠI NHÀ

► VẬN CHUYỂN BÀN GIAO LẮP ĐẶT KÉT SẮT VÂN TAY PHILIPS SBX602

► HÌNH ẢNH BÀN GIAO MẪU KÉT SẮT CHỐNG CHÁY PHILIPS SBX501

► CẬP NHẬT ẢNH BÀN GIAO KÉT SẮT CAO CẤP PHILIPS CHO KHÁCH HÀNG

► KÉT SẮT PHILIPS - KÉT CAO CẤP ĐƯỢC KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH LỰA CHỌN

► VẬN CHUYỂN BÀN GIAO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KÉT SẮT PHILIPS CHÍNH HÃNG

Video ► CHI TIẾT NHẤT VỀ BÀN GIAO VÀ HƯỚNG DẪN KÉT SẮT PHILIPS

Video ► KÉT SẮT PHILIPS SBX701 NƠI LƯU GIỮ NHỮNG ĐIỀU QUÝ GIÁ

Video ► GIỚI THIỆU KÉT SẮT VÂN TAY THÔNG MINH CAO CẤP PHILIPS SBX702

Video ► GIỚI THIỆU CHI TIẾT KÉT SẮT VÂN TAY CHỐNG CHÁY PHILIPS SBX501

Video ► BÀN GIAO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KÉT SẮT PHILIPS SBX701-8B0 (150KG)

Video ► HAI MẪU KÉT SẮT PHILIPS MỚI NHẤT: PHILIPS SBX602 VÀ PHILIPS SBX702

Video ► BÀN GIAO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KÉT SẮT PHILIPS SBX701 HẠNG CÂN 88KG

Video ► VẬN CHUYỂN BÀN GIAO LẮP ĐẶT VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KÉT SẮT PHILIPS

► KÉT ĐỒNG HỒ PHILIPS SBX702 BÀN GIAO HƯỚNG DẪN CHO KHÁCH HÀNG

► KÉT SẮT PHILIPS SBX601 ĐƯỢC VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT BÀN GIAO TẠI NHÀ

► KÉT SẮT PHILIPS SBX701-8B0 150KG ĐƯỢC BÀN GIAO CHO KHÁCH HÀNG

► TIẾP TỤC CẬP NHẬT HÌNH ẢNH BÀN GIAO KÉT SẮT PHILIPS CHO KHÁCH HÀNG

► THIẾT BỊ THÔNG MINH PHILIPS TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2022

► PHILIPS VỚI CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ THÔNG MINH CAO CẤP VÀ TIỆN ÍCH

► LẮP ĐẶT BÀN GIAO KÉT SẮT VÂN TAY PHILIPS SBX701 150KG CHO KHÁCH HÀNG

► SẢN PHẨM THÔNG MINH PHILIPS TẠI CHINA INTERNATIONAL BUILDING EXPO

_________
✔️♥✔️
LOVE IN BLOOM - FROM ME - TO YOU

Tin tức liên quan

Hộp Lên Dây Đồng Hồ Sang Trọng Tốt Nhất Cho Đồng Hồ (Phần 1)

Chúng tôi đã sưu tầm được 30 bộ lên dây cho đồng hồ có thiết kế hoàn...

Két Sắt Cao Cấp Philips SBX701 - Thông Tin Và Hình Ảnh Thực Tế

Mẫu Két Sắt Cao Cấp Philips SBX701 hiện đang là dòng két sắt được ưa chuộng...

Hộp Lên Dây Đồng Hồ Sang Trọng Tốt Nhất Cho Đồng Hồ (Phần 2)

Một chiếc đồng hồ hàng hiệu sang trọng xứng đáng nhận được mọi sự quan...

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng két sắt thông minh Philips SBX301

Két sắt vân tay Philips SBX301 là dòng sản phẩm mới của Philips. Video dưới...