Để được là chính mình - Để được sống hạnh phúc - Hãy

Sao bạn lại phải sống vì người khác? Vì họ muốn bạn phải thay đổi, theo khuôn mẫu của người khác dành cho bạn? Không được là bản thân mình chỉ vì người khác bắt ép? Trong cuộc sống, có những người tự ti về ngoại hình, về tính cách của mình vì sợ người khác ghét hay bị đánh giá không tốt?

ĐÈN TRANG TRÍ

Dám Bị Ghét chính là cuốn sách giúp bạn bỏ đi những câu hỏi này, bạn can đảm để bị ghét, bạn sẽ sống đúng với chính mình. Được như vậy, cuộc sống của bạn sẽ trở nên đáng sống hơn, để được hạnh phúc và cảm nhận nhiều điều thú vị mà cuộc sống mang lại!

Hãy đọc cuốn sách này bạn sẽ biết mình phải làm gì!

 

Thế giới đơn giản, cuộc đời cũng đơn giản- "Dám bị ghét"

Biết bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu về mình, không cần nói lại với những câu nói đặt điều không tốt, không đúng sự thật. Vì sống trên đời chỉ được một lần, bạn hãy sống một cuộc đời đáng sống. Hãy sống như thể mai không còn được sống nữa!

Đừng vì “lấy lòng” bất kỳ ai mà đánh mất chính mình. Điều này thực sự không đáng, bởi rốt cuộc họ cũng chỉ là người ngoài.

Hãy là chính mình

Để đơn giản, cuộc sống sẽ đúng với tuổi thơ, với những đứa trẻ khi không phải lo cơm áo gạo tiền, đóng thuế, không phải chịu trách nhiệm với gia đình và con cái, với cuộc đời mình. Nhưng khi dần lớn lên, không còn được bao bọc, che chở, thì không hề đơn giản nữa. Mỗi con người chúng ta phải ý thức được những việc mình làm, bạn sẽ phải gồng mình để phù hợp với tất cả mối quan hệ xã hội mà chúng ta gặp phải. 

Nếu như bạn không ra ngoài, bạn sẽ tưởng rằng những thứ trước mắt bạn là cả thế giới, khi bạn bước ra thế giới, bạn sẽ cảm nhận mình thật nhỏ bé.

Điều bạn biết rõ, không nên nói toàn bộ. Thứ bạn đã thấy, hãy nên suy xét thật kỹ.

Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao

Đây là một cuốn sách rất đáng mua. Chỉ khi bạn bước ra khỏi khuôn khổ đó, chấp nhận bị người khác ghét mình thì bạn mới thật sự sống đúng với bản thân, sống một cách tự do, không lo nghĩ. Bạn bất hạnh không phải do quá khứ và hoàn cảnh, càng không phải do thiếu năng lực. Bạn chỉ thiếu “sự can đảm” mà thôi.

Sau khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ nhận ra rằng chỉ có can đảm mới giúp bạn đứng lên trên tất cả, can đảm bị ghét, can đảm để người khác ghét mình.

THƯ VIỆN ẢNH

NGHỆ THUẬT SỐNG TỪ HOA SÁCH - HAQUATE

SÁCH TRUYỀN THỐNG VÀ SÁCH ONLINE - HAQUATE

Haquate.vn 

Tin tức liên quan

"CONTENT HAY NÓI THAY NƯỚC BỌT" - CHO DÂN CONTENT MARKETING!

Nội dung bài quảng cáo hay, đó là thành công của sản phẩm được quảng cáo,...

Lãnh đạo là sự ảnh hưởng và truyền cảm hứng thành công

Trong những bài trước đây đã nói nhiều đến sự bỏ cuộc sẽ không bao giờ...

Cách biến những thách thức trong cuộc đời mình thành thành công

Can đảm nghĩa là không bao giờ bỏ cuộc. Bỏ cuộc là việc dễ làm hơn rất...

Sách hay hoa đẹp - Bạn đắt giá bao nhiêu?

" Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim...