Trà táo đỏ đường nâu

Trà táo đỏ đường nâu cũng như các loại trà khác cùng với đường như trà kỉ tử đường nâu, trà gừng đường nâu, trà hoa cúc đường phèn ... đều có hương vị riêng và mỗi loại có tác dụng riêng. Ở bài viết này chúng tôi đề cập đến tác dụng của quả táo đỏ với sức khoẻ 

✔️ Táo đỏ là liều thuốc bổ giúp điều trị các bệnh liên quan tới tỳ, dạ dày, thần kinh…

✔️ Sản phụ ăn táo đỏ giúp bổ sung khí huyết, bổ não và hồi phục nhanh sức khỏe.

✔️ Tăng cường thể lực, giúp kéo dài tuổi thọ, bổ thần kinh hay giảm căng thẳng với người làm việc trí óc.

Giá bán: 0 VND

Trà táo đỏ đường nâu cũng như các loại trà khác cùng với đường như trà kỉ tử đường nâu, trà gừng đường nâu, trà hoa cúc đường phèn ... đều có hương vị riêng và mỗi loại có tác dụng riêng với sức khoẻ của mỗi người. Ở bài viết này chúng tôi đề cập đến tác dụng của quả táo đỏ với sức khoẻ :

► TÁO ĐỎ CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

TRÀ GỪNG ĐƯỜNG NÂU

TRÀ TÂM SEN

TRÀ HOA HỒNG

TRÀ HOA CÚC ĐƯỜNG PHÈN

Quả táo đỏ là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, giúp bổ sung sắt cho thai phụ rất tốt. Các chuyên gia nghiên cứu cũng đã chứng minh táo đỏ rất tốt cho dạ dày, lưu thông khí huyết, nhuận phổi. Dưới đây là một số các tác dụng của quả táo đỏ nhé!

– Táo đỏ có tính giữ nhiệt, vị cam, giàu dinh dưỡng, bởi chứa các thành phần như: protêin, lipit, đường, phốt pho, sắt, can xi và nhiều loại vi ta min A, C, B1, B2,… là liều thuốc bổ giúp điều trị các bệnh liên quan tới tỳ, dạ dày, thần kinh…

– Sản phụ ăn táo đỏ giúp bổ sung khí huyết, bổ não và hồi phục nhanh sức khỏe.

– Những người già yếu có thể sử dụng táo đỏ để tăng cường thể lực, giúp kéo dài tuổi thọ, bổ thần kinh hay giảm căng thẳng với người làm việc trí óc.

Tác dụng của quả táo đỏ

– Vào mùa thu và mùa xuân, chúng ta có thể dùng canh lá dâu và quả táo đỏ uống thay trà để tránh cảm cúm và thương hàn.

– Vào mùa hạ, chúng ta có thể dùng canh lá sen kết hợp táo đỏ để giải nhiệt.

– Vào mùa đông, chúng ta dùng canh táo đỏ kết hợp gừng có thể giữ ấm dạ dày

Ăn mỗi ngày 2 quả táo đỏ rất tốt cho sức khoẻ

“An Apple A Day Keeps the Doctor Away” !
Các nhà khoa học đã chứng minh: “bạn chỉ cần mỗi ngày ăn một quả táo hoặc uống một tách trà táo đỏ để không bao giờ bác sĩ phải hỏi thăm” !

► Trà táo đỏ đường nâu
✔️ Các hợp chất chống oxy hóa có trong táo, giúp ngăn ngừa cholesterol LDL khỏi quá trình oxy hóa và ức chế viêm. Ngoài ra, chất xơ hòa tan trong táo có thể làm giảm mức cholesterol xấu.
✔️ Táo đỏ giúp nuôi dưỡng làn da vì vậy trà táo đỏ đường nâu là một thần dược tuyệt vời cho sức khoẻ.

► Cách pha trà táo đỏ đường nâu

✅ Uống 1–2 ly trà táo đỏ mỗi ngày, duy trì thói quen uống trà đều đặn mỗi ngày để có thể bồi bổ cơ thế, tăng cường sức khỏe đồng thời làm sáng và đẹp da.

✅ Pha với nước sôi 100 độ và cho 2 viên trà táo đỏ đường nâu vào cốc, đợi 5 phút để táo đỏ và đường nâu tan và ngấm hết trong nước rồi thưởng thức

✅ Phụ nữ mang thai có thể uống trà táo đỏ đường nâu.

Trà táo đỏ đường nâu tốt cho sức khoẻ

Haquate chúc bạn khai thác được những lợi ích tuyệt vời từ việc ăn táo và uống trà táo đỏ để cân bằng cuộc sống và vui khoẻ mỗi ngày - AN NHIÊN SỐNG!

Haquate.vn

SÁCH VÀ HOA

SẢN PHẨM HAQUATE

Tư vấn sản phẩm 0986984240

Sản phẩm liên quan

Các sản phẩm khác